Những sinh vật kỳ lạ có vóc dáng, khuôn mặt giống như con người đáng sợ nhất hành tinh

Chúng là những sinh vật kỳ lạ có vóc dáng, khuôn mặt giống như con người và trong số đó nhiều loài vẫn được xem là bí ẩn.

Một loài sinh vật kỳ lạ ở dưới đại dương có hình dáng như con người là cá Axolotl (Ambystoma mexicanum). Đây là 1 loại động vật lưỡng cư có khuôn mặt giống người kỳ lạ. Người New Zealand và Úc cho rằng Axolotl là giống cá đi bộ của Mexico nhưng chưa tiến hóa hết.
Cua Heike là loài sinh vật biển có hình mặt người trên mai. Người Nhật tin rằng con cua này là biểu thị cho linh hồn của những chiến sĩ Samurai bị chết đuối. Khi những con cua này bị bắt, những người đánh cá Nhật Bản sẽ vứt chúng lại xuống nước.
Theo trang NewsNation của Ấn Độ, năm 2015, người dân tại ngôi làng Bawadi, thành phố Jodhpur của bang Rajasthan, đã vô cùng kinh ngạc khi phát hiện một sinh vật kỳ lạ được tìm thấy trong quá trình họ đào giếng lấy nước sinh hoạt. Sinh vật này có nhiều đặc điểm tương tự so với cơ thể con người dù có vóc dáng nhỏ bé hơn nhiều.

Loài khỉ Bald Uakari có khuôn mặt khá giống người nhưng lúc nào cũng đỏ bừng như đang đeo chiếc mặt nạ quỷ. Chúng thường sống theo bầy từ 15-30 con, thỉnh thoảng cũng có bầy lên tới 100 con.

Đầu tháng 4, một sinh vật kỳ lạ chết trong rừng rậm Amazon được tìm thấy. Dù không có lông, đặc điểm khuôn mặt cũng tương tự con người nhưng tỉ lệ cơ thể của sinh vật này lại giống khỉ hơn.

Vào một đêm tháng 5.2007, một người đàn ông sống ở trang trại tại Metepec- miền trung Mexico đã phát hiện sinh vật kỳ lạ có hình dáng khổng lồ, mắt đỏ ngầu. Theo miêu tả, con “quái vật” có đôi mắt đỏ như quỷ, cánh tay dài và cao tới 2,4 mét.

Người thằn lằn được cho là một sinh vật bí ẩn, có hình dáng giống bò sát nhưng cao tới hơn 2 mét và sống gần đầm lầy Scape Ore (bang South Carolina, Mỹ).

Người cú được nhìn thấy đầu tiên vào ngày 17/4/1976 tại Mawnan, Cornwall khi đang bay lơ lửng trên tháp nhà thờ. Đến tháng 8/1978 thì tất cả các vùng lân cận của nhà thờ này đều nhìn thấy khuôn mặt kỳ lạ và hình dáng khá giống người của con cú này.

Jersey Devil là con quái vật xuất hiện vào những năm đầu thế kỷ 20 và có 2.000 người dân New Jersey, Mỹ đã từng nhìn thấy nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *