Những mối tình ‘ồn ào’ với các ‘soái ca’ Việt của Ninh Dương Lan Ngọc

Ngoài thành công trên con đường nghệ thuật, Lan Ngọc còn được biết đến với lịch sử tình trường dày đặc, trong đó đa phần đều là những cái tên hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Trong số những cái tên hẹn hò với Ninh Dương Lan Ngọc, đáng chú ý nhất chính là mối quan hệ với bạn trai tin đồn Chi Dân.

Ngoài thành công trên con đường nghệ thuật, từ các gameshow, chương trình truyền hình cho đến phim điện ảnh, “ngọc nữ trăm tỷ” Ninh Dương Lan Ngọc còn được biết đến với lịch sử tình trường dày đặc.

Minh Luân

Minh Luân công khai mối quan hệ với Lan Ngọc vào tháng 11/2015. Nam diễn viên cho biết yêu tính cách hồn nhiên, vô tư và thông minh của bạn gái. Thời điểm hẹn hò, cả hai thường xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện. Tuy nhiên về phía đàng gái, “ngọc nữ trăm tỷ” lại rất hạn chế chia sẻ về mối quan hệ tình cảm với Minh Luân.

Bản thân người đẹp 9X cũng từng tiết lộ: “Hai người đàn ông tôi quen đều muốn cưới tôi làm vợ. Thế nhưng, tôi không có ý định kết hôn nên chuyện tình cảm cuối cùng cũng không đi đến đâu”.

Thậm chí một số nguồn tin thân cận còn tiết lộ, Minh Luân đã cầu hôn Lan Ngọc nhưng cô nàng không nhận lời vì muốn tập trung phát triển sự nghiệp trước.

Một số nguồn tin còn cho biết, Minh Luân từng cầu hôn Ninh Dương Lan Ngọc

La Thành

Sau vài năm quen nhau, cặp đôi “đường ai nấy đi” khiến nhiều khán giả tiếc nuối. La Thành cho biết cả hai chia tay vì những hiểu lầm và mâu thuẫn cá nhân. Song hậu chia tay, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, hỗ trợ nhau trong nghệ thuật lẫn cuộc sống.

Thời điểm vừa mới nổi tiếng, Ninh Dương Lan Ngọc đã được chú ý với chuyện tình cảm cùng diễn viên La Thành. Nếu như Lan Ngọc được khán giả chú ý sau thành công của bộ phim Cánh đồng bất tận thì La Thành là một diễn viên sân khấu, gặp nhiều khó khăn trong việc khẳng định tên tuổi.

Chi Dân

Khoảng tháng 4/2018, nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc hẹn hò Chi Dân bắt đầu rộ lên. Cả hai bị bắt gặp đi xem phim, đi ăn uống cùng nhau,… Thời điểm đó, chính Minh Luân cũng đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân, thể hiện sự bức xúc về hành động của bạn gái cũ.

Nam diễn viên Minh Luân bức xúc chia sẻ với báo chí: “Lúc đó tôi gọi điện và nhắn tin cho Lan Ngọc không được. Không ngờ cô ấy đi với Chi Dân. Đáng lẽ, có gì cô ấy nên nói với tôi một tiếng. Cô ấy không nói lời nào và hành động như thế”. 

Cả hai vướng nghi vấn hẹn hò

Dù chọn cách im lặng nhưng Ninh Dương Lan Ngọc và bạn trai tin đồn vẫn liên tục bị “soi” ra bằng chứng hẹn hò mười mươi. Đến cuối năm 2020, dân tình lại hoang mang trước tin Ninh Dương Lan Ngọc “đường ai nấy đi” với Chi Dân.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *