Những điểm du lịch kinh dị không dành cho người yếu tim

Nếu đã quá quen thuộc với những khung cảnh thơ mộng, hay các kiến trúc độc lạ, thì những điểm du lịch kinh dị chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ. Chúng là những nơi đã bị bỏ hoang hoặc có kiến trúc kỳ dị, khiến nhiều người sợ hãi và ám ảnh. Tuy nhiên, đây lại là điểm đến thu hút những người can đảm và ưa thích khám phá.

Bên cạnh những cảnh quan thơ mộng được nhiều người biết đến, những điểm du lịch kinh dị cũng thu hút sự chú ý của những người can đảm và thích khám phá.

Rừng Hoia Baciu, điểm du lịch kinh dị tại Romania

Được mệnh danh là tam giác quỷ Bermuda của Romania, nhiều người cho rằng, đã có những điều đáng sợ xảy ra tại rừng Hoia Baciu. Thậm chí, người dân bản địa cũng cảm thấy sợ hãi khi nhắc đến khu rừng này.

Dù vậy, đây vẫn là điểm du lịch kinh dị được nhiều người ghé thăm. Khi tới đây, du khách luôn cảm thấy bất an và lo lắng trong lòng, dù không rõ nguyên nhân.

Hầm mộ Capuchin, Ý

Hầm mộ Capuchin là điểm du lịch kinh dị và kỳ lạ nhất tại thành phố Palermo, Ý. Khi tới đây, bạn sẽ được “chiêm ngưỡng” một bộ sưu tập gồm hàng trăm xác ướp treo trên tường.

Ngọn đồi thánh giá, Lithuania, điểm du lịch kinh dị của những điều ước

Những cây thánh giá nằm chằng chịt, chồng chất lên nhau mang đến cảm giác lạnh lẽo và sợ hãi. Tuy nhiên, điểm du lịch kinh dị này lại là nơi hành hương của những người Công giáo. Họ tin rằng nếu để lại một cây thánh giá tại đây, những điều ước của mình sẽ trở thành hiện thực.

Theo truyền thuyết, người đầu tiên dựng cây thánh giá trên ngọn đồi là một nông dân có con gái mắc bệnh nặng. Sau khi trở về, bệnh tình của người con dần thuyên giảm và bắt đầu hồi phục sức khoẻ.

Nghĩa trang xe hơi tại Bỉ

Không gian cổ quái này khiến nhiều người tưởng rằng đây bối cảnh của một bộ phim xác sống. Tuy nhiên đây lại là hình ảnh tại nghĩa trang xe hơi lớn nhất thế giới.

Nằm tại Chatillion Graveyard, Bỉ, khu rừng này chứa đầy những chiếc xe bị lính Mỹ bỏ lại từ chiến tranh thế giới lần thứ hai. Có giai thoại cho rằng, trong một vụ tắc nghẽn, những người lính đã giấu chiếc xe vào khu rừng để chờ thời cơ quay lại.

Trên thực tế, tại Chatillion có tới bốn bãi xe cũ với khoảng 500 chiếc xe cổ. Tuy nhiên, hầu hết các chiếc xe đều bị trộm linh kiện hoặc di dời bởi người dân địa phương. Được biết vào năm 2010, những nghĩa trang xe hơi này đã bị xoá bỏ.

Sagada, Philippines

Cách đây khoảng 2.000 năm, những người trong tộc Igorot tại vùng núi Sagada ở phía Bắc Philippines có tập tục mai táng người quá cố trong các quan tài gỗ, rồi đóng đinh hoặc treo lên vách núi cao. Họ quan niệm rằng, chôn cất ở nơi cheo leo sẽ giúp linh hồn người chết đến gần với tổ tiên hơn.

Ngày nay nơi này lại trở thành điểm đến thu hút du khách, những người muốn tìm hiểu về văn hoá và lối sống cổ xưa.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *