Những bãi biển thu hút khách du lịch: Bơi cùng heo, hồng hạc và hơn thế

Nhờ những chú chim hồng hạc xinh đẹp, bãi biển Flamingo đang là điểm đến mới thu hút rất nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Với người yêu thiên nhiên, những bãi biển động vật dưới đây sẽ là điểm đến lý tưởng, vì không chỉ được chạm mà du khách còn có thể bơi lội cùng chúng.

Flamingo Beach, Aruba

Đúng như tên gọi, bãi biển đẹp như tranh vẽ này là nơi sinh sống của một đàn hồng hạc. Aruba là một hòn đảo và quốc gia dài 32 km trong Biển Caribe.

Hòn đảo này thuộc sở hữu của Renaissance Aruba Resort & Casino và hầu hết khách trú tại khách sạn đều có thể đến ghé thăm bãi biển. Nếu là du khách bên ngoài thì cần mua vé tham quan.

Hòn đảo có thể là một sản phẩm nhân tạo, nhưng vẻ đẹp tự nhiên và hoàng gia của nó kiến bãi biển động vật này tựa như một thiên đường nhiệt đới đích thực.

 

Pig Beach, Bahamas

Bãi biển lợn (còn được gọi là Big Major Cay), là một trong 360 hòn đảo thuộc Vịnh Exuma của Bahamas. Hòn đảo này có chiều dài không quá một dặm và có thể đi bộ hết được trong vòng một hoặc hai giờ. Dù vậy, hòn đảo đón khách du lịch nhiều hơn so với phần lớn các hòn đảo Bahamas, có lẽ bãi biển lợn đáng yêu này là nguyên do.

Những chú lợn có kích thước đa dạng, từ lợn con đến những chú lợn to tướng nhất, tất cả chúng đều bơi giỏi và thân thiện.

Mokey Beach, Phi Phi, Thái Lan

Khi đến thăm bãi biển động vật này bằng thuyền kayak, du khách được khuyến cáo là đảm bảo thuyền nên neo chắc trên cát, đồ đạc được cất kĩ bởi những chú khỉ sẽ rất táy máy.

Thân thiện và tràn đầy năng lượng là thế, những chú khỉ này đôi khi cũng hung hăng. Vì vậy, khách du lịch nên giữ khoảng cách khi chụp ảnh, cho chúng ăn hoặc mời chúng xuống biển.

Okunoshima, Nhật Bản

Okunoshima là một hòn đảo nhỏ ở biển nội địa Seto ngoài khơi bờ biển Hiroshima, nơi hàng nghìn con thỏ hoang đông hơn cư dân ở Okunoshima sinh sống. Nơi đây có biệt danh là Usagi Jima, hay Đảo Thỏ.

Làm thế nào mà bầy thỏ đông đúc này đến được đảo vẫn là một bí ẩn. Có thông tin rằng hòn đảo này đã từng là một địa điểm thử nghiệm tối mật cho chiến tranh hóa học, và thỏ đã được sử dụng để thử nghiệm.

Boulders Beach, Nam Phi

Du khách đổ xô đến Bãi biển Boulders, gần thị trấn Simon ở Nam Phi không chỉ để xem chim cánh cụt châu Phi trong môi trường sống tự nhiên của chúng, mà còn để thực sự bơi cùng chúng.

Nằm trên bờ biển Vịnh False, bãi biển có này là nơi sinh sống của đàn chim cánh cụt lớn nhất ở Nam Phi, với con số lên đến vài nghìn con.

Thời điểm tốt nhất để quan sát chim cánh cụt là vào mùa hè. Thời điểm đặc biệt thú vị để ghé thăm là tháng Giêng, khi những con chim cánh cụt non đang thay lông.

Vịnh Lucky, Úc

Bãi biển động vật này nằm trong Vườn quốc gia Cape Le Grand của Tây Úc. Vịnh Lucky là địa điểm lý tưởng cho những người thích đi biển, lặn với ống thở, lướt sóng, bơi lội và tắm nắng… cũng như quan sát, chơi đùa với chuột túi (kangaroo).

Nhờ những bãi biển hoang sơ và khung cảnh bình dị của vịnh Lucky, nơi đây luôn được đánh giá là một trong những bãi biển tốt nhất ở Úc, và chắc chắn là đặc biệt tốt với người yêu động vật.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *