Nhiều sao Việt đã bày tỏ sự đau xót khi người đồng nghiệp thân thiết ra đi

Khoảng đầu tháng 6, hình ảnh nam ca sĩ Việt Quang nhập viện vì bệnh viêm phổi khiến khán giả lo lắng. Sau thời gian tích cực điều trị, Việt Quang đã không qua khỏi. Người thân của giọng ca Tình phiêu lãng xác nhận với Thanh Niên anh trút hơi thở cuối cùng vào rạng sáng 12/8. Nam ca sĩ ra đi nhẹ nhàng trong vòng tay của người thân.

Vừa qua, người thân của nam ca sĩ Việt Quang xác nhận anh đã ra đi sau khoảng thời gian chiến đấu với bệnh tật.

Hình ảnh tiều tuỵ của Việt Quang trong bệnh viện. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Việt Quang đã xuất viện và tình hình có chuyển biến tích cực. Song gia đình cho biết những ngày cuối đời, cơn đau kéo đến dữ dội. Nam ca sĩ đã không ăn uống gì. Vì tình hình dịch Covid-19 nên tang lễ của anh sẽ được gia đình thực hiện một cách đơn giản.

Nhiều sao Việt đã bày tỏ sự đau xót khi người đồng nghiệp thân thiết ra đi. Nữ ca sĩ Hiền Thục viết: “Em – Hiền Thục luôn tưởng nhớ anh, người hài hước và dễ thương, hoà đồng và hóm hỉnh, người vui vẻ và đáng yêu- Nguyễn Việt Quang (ca sĩ Việt Quang). Xin tiễn anh về nơi hạnh phúc hơn cõi này”.

Hiền Thục xót xa khi ca sĩ Việt Quang mất. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hàn Thái Tú gửi lời từ phương xa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Các sao Việt đồng loạt thể hiện sự bàng hoàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoan Trang như không thể tin vào điều mình được nghe. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoan Trang, người mẫu Đức Tiến,  Hồ Bích Trâm đều ngỡ ngàng. Họ để lại những lời đau xót, tạm biệt sau cùng đến người đồng nghiệp thân thiết.

Đức Tiến gửi lời tạm biệt đến Việt Quang. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hồ Bích Trâm bày tỏ nỗi xót thương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thông tin Việt Quang qua đời khiến khán giả cảm thấy bàng hoàng. Nhiều người gửi lời chia buồn đến gia đình anh và cầu chúc anh yên nghỉ.

– Một thời tuổi thơ.

– 1 thời tuổi thơ của em, anh ra đi thanh thản.

– Anh an nghỉ.

– Thành kính phân ưu cùng gia đi.

– Rất thích nhạc của Việt Quang, mong anh yên nghỉ.

– Nghe tin buồn qua, một thời nghe mãi nhạc của anh.

Khán giả chia buồn và gửi lời chúc yên nghỉ đến nam ca sĩ Việt Quang. (Ảnh: Chụp màn hình)

Việt Quang từng là một ngôi sao sáng trong lòng khán giả. (Ảnh: Thanh Niên)

Sự ra đi của Việt Quang khiến người thân không khỏi đau lòng. Khán giả vẫn đang tích cực gửi đến gia đình anh lời động viên và chia buồn.

Dù lâm bệnh nhưng giọng ca Ánh sáng trong đêm vẫn không nhận quyên góp. (Ảnh: FBNV)

Việt Quang sinh năm 1977, từng có giai đoạn hoàng kim vào cuối thập niên 1990, đầu thập niên 2000. Tên tuổi phất lên như diều gặp gió, anh đi diễn ở nhiều tụ điểm khán giả với cát-xê cao và luôn được khán giả đón nhận. Song, anh lại gặp biến cố trong sự nghiệp, bị mất giọng và phải “ở ẩn”. Khi bắt đầu hồi phục và ca hát trở lại, tên tuổi Việt Quang không còn như trước. Chính anh cũng thừa nhận rằng thị trường âm nhạc không còn như xưa nhưng anh vẫn nỗ lực vì đam mê.

Khi tình hình của Việt Quang được chia sẻ, nhiều mạnh thường quân ngỏ ý giúp đỡ, kêu gọi quyên góp và ủng hộ tiền để anh điều trị. Điều này thể hiện tấm lòng yêu quý của họ đến nam ca sĩ. Tuy nhiên, anh đã từ chối vì bản thân và gia đình vẫn đủ điều kiện để trang trải.

“Quang và gia đình xin cảm ơn quý đồng nghiệp đã kêu gọi hỗ trợ nhưng hiện tại Quang và gia đình vẫn có thể lo mọi chi phí điều trị được nên quang và gia đình xin phép không kêu gọi và nhận bất kỳ sự quyên góp nào, mong quý anh chị em để thời gian công sức tiền bạc hỗ trợ cho những trường hợp khó khăn hơn quang trong dịch Covid này” – anh bộc bạch với khán giả.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *