Nhiều netizen đã nhìn ra chi tiết Hồ Văn Cường mất quyền quản lý FB, có phải do Phi Nhung và ekip chỉ đạo?

Mối quan hệ được cho là “cơm không lành, canh không ngọt” của Phi Nhung và con nuôi vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nhiều netizen đã nhìn ra những điểm đáng ngờ cho thấy người thật sự đang quản lý Facebook của Hồ Văn Cường không phải là Hồ Văn Cường.

Hết câu chuyện Hồ Văn Cường bị quản lý giữ toàn bộ cát xê và tiền thưởng, netizen tiếp tục bất ngờ khi biết được cuộc sống khốn khổ trong gia đình của cậu bé. “Con chỉ mong mọi việc có thể dừng lại tại đây để có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử. Con đang chuẩn bị thi và con cũng đã rất áp lực”, dù đã 5 lần 7 lượt lên tiếng xin lỗi nhưng gia đình nam ca sĩ và Phi Nhung vẫn bị đem ra bàn tán.

Mới đây, không ít khán giả đã nhận ra điều bất thường qua dòng chia sẻ mới nhất của Hồ Văn Cường trên Facebook có dấu tick xanh chính chủ. Theo đó, status trích dẫn nguyên vẹn chia sẻ từ bố mẹ ruột. Tuy nhiên, cách xưng hô như người xa lạ: ông Hồ Văn Mười, mẹ Hồ Văn Cường,… làm nhiều người liên tưởng đến việc tài khoản mạng xã hội này đã bị sự tác động từ ai đó.

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người cũng đồng tình với ý kiến này và cho rằng, ekip của Phi Nhung là người đứng sau mọi lời chia sẻ của Hồ Văn Cường trong những ngày qua.

 

Theo lời Phi Nhung, cô không biết cát-xê của Hồ Văn Cường là bao nhiêu, tất cả do quản lý giữ, sẽ trao lại cho con nuôi khi học xong cấp 3 và đủ 18 tuổi.

Cho tới hiện tại, vẫn rất nhiều cư dân mạng tò mò về khoản tiền nam ca sĩ kiếm ra, thậm chí ước tính số lượng show trong nhiều năm để phỏng đoán con số Phi Nhung phải trả sau này.

Khi câu chuyện còn gây tranh cãi, mới đây trên MXH xuất hiện một nguồn tin về cát-xê đi hát của Hồ Văn Cường, rơi vào khoảng 50 – 70 triệu đồng/show.

Ước tính tổng thu của Hồ Văn Cường trong 3 năm đi hát (đã trừ 2 năm dịch bệnh) là trên 7 tỷ đồng. Nếu có chia chác trong trường hợp xem Phi Nhung là bầu show thuần túy, thì mức tối thiểu mà giọng ca trẻ nhận được cũng trên 2,8 tỷ đồng, chưa tính lãi suất dài hạn ngân hàng.

Tuy nhiên nguồn tin trên lập tức bị nhiều người trong giới phản bác. Dân trong nghề cho biết, cát-xê của Hồ Văn Cường chỉ khoảng 15 – 20 triệu/show. Đây đã là mức giá ưu ái bởi tên tuổi Hồ Văn Cường vài năm qua không thực sự đình đám, càng không thể đặt lên bàn cân so sánh với Phương Mỹ Chi.

Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường đa số chỉ hát trên sân khấu nhỏ, cũng như hát cho nhà chùa…, nên thu nhập không thể cao.

Cũng có ý kiến chỉ ra, tổng cát-xê của Hồ Văn Cường sau 5 năm theo đuổi nghệ thuật không thể lên đến hơn 7 tỷ như nguồn tin trước đó. Bởi trong 5 năm này, Hồ Văn Cường có gần 2 năm vỡ giọng, gần 2 năm chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, đa số dành thời gian cho việc học.

Cho tới mới đây, một số bản hợp đồng của Hồ Văn Cường được chia sẻ rộng rãi trên MXH. Đáng nói, đây đều là những bản hợp đồng được ký ở thời điểm Hồ Văn Cường mới nổi tiếng.

Ngay ở thời kỳ đỉnh cao – đình đám qua sân chơi Vietnam Idol Kids 2016, cát-xê của Hồ Văn Cường chỉ rơi vào khoảng 20 triệu đồng/show.

“Năm 2016 khi mới đoạt giải, còn hot, chưa vỡ giọng và hát cho nhãn hàng nhé! Mức lương được cho là ưu ái với một talent kid chứ không có ảo như ai đó khẳng định đâu”, nguồn tin cho biết thêm.

Điều này một lần nữa khẳng định nhìn nhận cát-xê Hồ Văn Cường của dân trong nghề là đúng. Và nếu sau này nam ca sĩ vẫn đi diễn với 15 – 20 triệu/show trong nước đã là một sự ưu ái, khi tên tuổi “nguội” dần sau sân chơi âm nhạc nhí.

Nói về cát-xê Hồ Văn Cường, MC Thái Dũng cho rằng không thể có giá 50 – 70 triệu như lời đồn. “Chỉ trong nghề mới hiểu, bé hot nhưng bé không phải là tên brand săn đón”, anh bày tỏ.

MC Quốc Bình đồng quan điểm, nhận định tên tuổi như Hồ Văn Cường hoàn toàn không thể chạm đến con số đó. “Nhiều quán quân, Á quân đi hát kiểu bia kèm lạc lắm. Nhiều giọng ca hát rất hay nhưng những event họ lại không cần tên tuổi ấy, mà hát chương trình ca nhạc bình thường thì lương không bao nhiêu đâu”, anh bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *