Nhận được kết quả ồn ào tiền từ thiện,chồng Việt Hương có động thái mừng đồng nghiệp

Sau khi nhận thông tin, ông xã Việt Hương khó giấu sự vui mừng. Nam nhạc sĩ đã có bài viết gây chú ý trên trang cá nhân. “Cuối cùng thì chính nghĩa cũng đã thắng. Kết quả của Bộ Công an xác định các nghệ sĩ Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Đại Nghĩa, Hoài Linh và bà Nguyễn Thị Hương đã không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, không có dấu hiệu phạm tội nên không khởi tố vụ án hình sự là một cái tát thẳng vào mặt những kẻ đã bịa đặt, vu khống, nhục mạ, làm mất danh dự của những nghệ sĩ trong nhiều tháng qua. Có ai có gan đứng lên xin lỗi các nghệ sĩ mà họ đã đặt điều, chửi rủa bấy lâu nay không nhỉ?”

Sau thời gian chờ đợi, cơ quan chức năng đã tiến đến kết quả các nghệ sĩ như Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành minh bạch, không có hành vi gian dối trong quyên góp tiền từ thiện. Ngay khi nhận được kết quả, đồng nghiệp của các nghệ sĩ khó giấu được sự mừng rỡ.

Bây giờ thì mọi người có thể hiểu vì sao bên Hưng mở bình luận cho những kẻ ác độc vào làm bẩn các trang Facebook, TikTok, YouTube của Hưng rồi há! Vì đó chính là việc thêm những bằng chứng trước tòa”.

Sau khi chọn cách xử lý mọi chuyện công khai và sẵn sàng làm việc với các cơ quan chức năng để lấy lại danh dự cho bản thân, Đàm Vĩnh Hưng khó giấu được cảm xúc mừng rỡ khi đã sáng tỏ mọi nghi vấn, sự minh bạch khi kêu gọi quyên góp và từ thiện. Anh viết: “Cuối cùng thì Đàm Vĩnh Hưng đã được minh oan. Cảm ơn Bộ Công an đã vào cuộc, để nhanh chóng có kết luận cho những lùm xùm vừa qua! Tối nay 20 giờ Hưng sẽ có 1 clip chia sẻ về tin vui này, cũng như những bước tiếp theo để xử lý những cá nhân, tập thể đã vu khống, xúc phạm đến danh dự và uy tín của Đàm Vĩnh Hưng trong suốt thời gian qua!

Ai nấy đều vui mừng trước kết quả do cơ quan chức năng xác nhận. (Ảnh: Chụp màn hình từ FB Đàm Vĩnh Hưng)

Đàm Vĩnh Hưng hợp tác tích cực với cơ quan chức năng. (Ảnh: Chụp màn hình từ YouTube Đàm Vĩnh Hưng)

“Các buổi làm việc đều diễn ra rất khách quan, đúng pháp luật. Điều đáng mừng là mọi việc đang dần sáng tỏ. Cơ quan điều tra cũng trao đổi rõ ràng quan điểm sẽ làm việc chí công vô tư, quyết liệt điều tra để sớm có kết quả”, Mr. Đàm chia sẻ.

Đây là tin vui dịp cận kề Tết Nguyên đán không chỉ của Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ có liên quan mà cả khán giả, người hâm mộ tin tưởng nam ca sĩ. Qua đây, khán giả có cái nhìn chân thực hơn về những nghệ sĩ, người nổi tiếng. Họ luôn cống hiến hết mình cho khán giả không chỉ trên sân khấu mà cả cuộc sống và những vấn đề xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *