Nhâm Hoàng Khang tung loạt tin nhắn riêng tư: Bà Phương Hằng mua vest tặng gymer Duy Nguyễn, dân mạng hốt hoảng

Trong những màn bóc phốt, phanh phui loạt bí mật động trời khiến cả showbiz náo loạn, “IT bạc tỷ” của bà Phương Hằng cũng “góp công góp sức” không ít. Nữ đại gia từng vô cùng hạnh phúc và xúc động khi được chàng IT này giúp đỡ.

Tuy nhiên mới đây, đôi bên khiến CĐM ngỡ ngàng vì tuyên bố “đường ai nấy đi”, chấm dứt mọi liên quan vì không còn phù hợp. Không những thế, nữ đại gia còn nhắn nhủ “cậu IT” đã “vượt quá giới hạn, nhiều lần dạy dỗ bà khiến bà Hằng không vừa ý, nữ đại gia đã chính thức tuyên bố “đường ai nấy đi”, không liên lạc gì với Nhâm Hoàng Khang và cũng nhắc IT “ruột” đừng nhắn tin cho bà nữa.

Theo đó, nữ CEO chia sẻ, thời gian qua, “ cậu IT ” “đã đi xa giới hạn cho phép và dạy đời” bà trong khi tuổi còn quá trẻ.

Nữ doanh nhân cho biết bà chưa từng gặp mặt IT Nhâm Hoàng Khang ngoài đời, chỉ quý mến và biết ơn vì anh từng giúp bà. Tuy nhiên, với tính cách thẳng thắn, bà Hằng đã quyết định chấm dứt mối quan hệ vì đôi bên không còn phù hợp “lý tưởng”. Thời gian sau đó, Nhâm Hoàng Khang luôn tỏ ra bức xúc và đăng nhiều status chỉ đích danh, tố bà Hằng “chơi bẩn”.

Mới đây, anh lại đồng thời tung ra những tin nhắn qua lại giữa 2 chị em nhằm “phơi bày” bản chất thật của bà chủ Đại Nam. Qua những đoạn tin nhắn có thể thấy, Nhâm Hoàng Khang và bà Hằng đề cập với nhiều nghệ sĩ Việt. Bên cạnh đó, “cậu IT” còn không sợ mất lòng mà góp ý cho bà Hằng cách chụp ảnh sao cho sang chảnh.

Ngoài ra, có tin nhắn bà Phương Hằng khoe mua bộ vest tặng gymer Duy Nguyễn – người từng bị dàn sao Việt đến tặng sách Đạo đức và Giáo dục công dân, vì có những phát ngôn xúc phạm đến gia đình NS Chí Tài. Đặc biệt, khi Nhâm Hoàng Khang và bà Hằng còn thân nhau, anh IT này từng đấu khẩu trên mạng xã hội với người mẫu Trang Trần và được nữ CEO ủng hộ.

Tuy nhiên, hiện tại khi Nhâm Hoàng Khang đã “nghỉ chơi” với bà Hằng thì Trang Trần liên tục share lại những bài viết nam IT này “kể tội” bà Phương Hằng.

Trước đó, trên Facebook cá nhân, Nhâm Hoàng Khang đã liên tục đăng tải hàng loạt status cũng như video clip nhằm “phản kèo”, tố cáo nữ đại gia “chả có gì gọi là biết đối nhân xử thế, cũng không tốt bụng như hay nói”. Không chỉ thế, anh IT này còn tố bà Phương Hằng “càng nói, càng lòi ra cái sai”, đặc biệt, không được VTV quay nhưng còn cố lấy hình VTV gắn logo vào”.

Hơn hết, Nhâm Hoàng Khang còn tiết lộ sẽ chơi lớn, quyết định tung đoạn video clip bà Phương Hằng “xúi” mình đăng clip của nữ ca sĩ Phi Nhung lên mạng rồi nhận tội thay cho bà.

Giữa bão drama thì bỗng dưng xuất hiện khá nhiều comment đưa ra lời khuyên thâm sâu dành cho bà Phương Hằng. Một số tài khoản bình luận như sau: “Quân tử thời nay đâu dễ kiếm, cô là người thông minh dày dặn kinh nghiệm và cũng hiểu lòng người. Bạn đi mua hàng khuyến mãi dù kém chất lượng đó cũng là tiền của bạn nhưng free thì chất lượng chẳng ra gì. Những người cào phím chẳng giúp ích gì cho cô đâu ạ”. Hay như một comment khác có nội dung như sau: “Theo con cô không nên chấp với bọn tiểu nhân đó làm gì ạ. Cô cũng vì dân nhiều rồi và những ai sống sai sẽ có luật nhân quả”.

Có thể thấy hai nhân vật này chỉ vô tình lướt qua nhưng đã nhắc đến hai mặt khác nhau của con người đó là tiểu nhân và quân tử. Nhiều khán giả sau khi xem xong đã cảm thấy thú vị với màn so sánh này.

Mặc dù những thông tin trong bài viết chưa được xác thực và không rõ thực hư ra sao , tuy nhiên những thông tin trong bài khiến CĐM không khỏi xôn xao và nghi hoặc về quyết định dừng từ thiện của nữ doanh nhân Đại Nam.

Hiện tại, dư luận vẫn đang tiếp tục “hóng hớt” câu chuyện nội bộ giữa bà Phương Hằng và nam IT.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *