Nhà hàng của gia đình Trấn Thành bị netizen tấn công, rate 1 sao dù đã đóng cửa 4 tháng

Sau khi Trấn Thành tung 1000 trang sao kê từ thiện, trên MXH bùng nổ nhiều ý kiến trái chiều, nhiều người còn chỉ ra chi tiết trên tờ sao kê ngân hàng của nam MC và cho rằng không hợp lý. Chưa dừng lại, đến tối 11/9, cả cõi mạng tiếp tục xôn xao thông tin Trấn Thành bất ngờ xóa bài đăng kêu gọi từ thiện vào mùa lũ năm 2020.

Cụ thể, 1 vài tài khoản MXH loan tin Trấn Thành đã xóa bài viết kêu gọi từ thiện có kèm theo số tài khoản được đăng tải vào 15/10/2020. Nhiều netizen cho rằng nam MC vừa mới xóa gần đây vì nhận nhiều ý kiến tiêu cực. Tuy nhiên, thực chất Trấn Thành đã xóa bài viết này vào 18/10/2020, khoảng thời gian anh kết thúc kêu gọi từ thiện. Thông tin này cũng được nam MC thông báo trong bài viết tung 1000 trang sao kê vào ngày 7/9/2021.

Cách đây không lâu, Trấn Thành đã tung trọn bộ 1000 tờ sao kể làm rõ số tiền từ thiện lên đến hơn 9 tỷ đồng của mình. Tuy nhiên, nhiều netizen vì không hài lòng với những con số mà Trấn Thành đưa ra nên đã ào ạt tấn công fanpage của Vietcombank. Đến tận thời điểm hiện tại, fanpage của ngân hàng vẫn giữ ở trạng thái khoá toàn bộ bình luận để tránh những cư dân mạng quá khích.

Mới đây, sau khi ngưng bình luận được ở Vietcombank, cư dân mạng đã “xoay chiều”, tấn công sang địa chỉ nhà hàng của gia đình Trấn Thành trên Google. Cụ thể, ở phần đánh giá của nhà hàng Hong Kong A Mà Kitchen, netizen đã ào ạt vào đây đánh giá 1 sao, đồng thời liên tục để lại bình luận, yêu cầu nhà hàng phải… sao kê kinh doanh.

Trước đó, ở phần đánh giá trên Google, A Mà Kitchen của gia đình Trấn Thành luôn được đánh giá ở ngưỡng khá tốt từ 4 – 4.5 sao. Tuy nhiên, kể từ sau bài đăng công khai sao kê, lượt đánh giá trên Google của A Mà Kitchen bị hạ thấp xuống đáng kể. Tính tới thời điểm 14:00 ngày 11/9, A Mà Kitchen chỉ còn lại điểm số là 3.9 sao trên Google.

 

Hàng loạt những đánh giá gần đây của cư dân mạng đều đánh 1 sao ngay cả khi nhà hàng đã tạm đóng cửa từ hồi tháng 5/2021 vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đây được xem là hành động “giận cá chém thớt” của cư dân mạng, sau khi bên Vietcombank tắt bình luận, những netizen này đã tràn qua Google để tấn công Trấn Thành.

Được biết, A Mà Kitchen – nhà hàng của gia đình Trấn Thành khai trương vào hồi năm 2019. Concept A Mà Kitchen được thiết kế theo concept Hong Kong, không gian xung quanh từ bàn ghế, giấy dán tường đều được bày trí vintage như những cuốn phim bộ ngày xưa. Các món ăn phục vụ chủ yếu là đồ Hoa. Phân khúc khách hàng của A Mà Kitchen cũng phục vụ cho khách tầm trung trở lên với 1 món ăn có giá trung bình từ 100 đến 250 nghìn VNĐ).

Từ khi kinh doanh đến nay, A Mà Kitchen gặp không ít khó khăn khi nằm ngay ở trọng điểm thi công dự án cầu Thủ Thiêm 2. Toàn bộ con đường gần như phải dựng lô cốt để thi công nên A Mà đã mất toàn bộ mặt tiền đẹp của quán. Hiện tại vì đang giãn cách xã hội, A Mà Kitchen đã tạm đóng cửa từ hồi tháng 5/2021.

A Mà Kitchen đã đóng cửa từ hồi tháng 5/2021.

Dù đã minh bạch 1000 trang sao kê nhưng lùm xùm từ thiện của Trấn Thành vẫn là tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *