Nhà của Lê Dương Bảo Lâm thành kho chứa gạo, con gái vác mì từ thiện

Vợ chồng nam diễn viên hài trong những ngày gần đây tập trung hoàn toàn cho việc từ thiện, nhập 20 tấn gạo, 600 thùng mì.

Cách đây vài ngày, Lê Dương Bảo Lâm đã nhập 20 tấn gạo từ miền Tây chở lên giữa khuya. Sau đó, anh cùng người nhà bắt đầu chia từng phần nhỏ và gửi đến bà con. Vì thời điểm dịch bệnh, không có nhiều nhân viên nên bao nhiêu người trong gia đình trở nên tất bật hơn.

Căn nhà rộng của anh ở hiện tại đều chứa gạo.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm nổi tiếng hay làm từ thiện vài năm trở lại đây. Không chỉ mùa dịch mà họ giúp bà con thường xuyên kể cả ngày thường. Việc phát gạo, phát mì diễn ra hàng tháng hoặc vài tuần/1 lần trước nhà anh ở khu vực Long Thành, Đồng Nai. Ngay lúc giãn cách xã hội dài thế này, nam diễn viên hài và bà xã cũng biến căn nhà thành nơi chứa gạo chỉ để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Đến nay, căn nhà rất rộng, hàng trăm mét vuông của vợ chồng Quỳnh Quỳnh chỉ chứa toàn các bao gạo từ trước ra sau. Chưa dừng lại ở đó, vợ của nam diễn viên hài vừa thông báo mình đã kịp nhập thêm 600 thùng mì và bắt đầu phát cho người dân trong những ngày tới.

Con gái đáng yêu cũng nhiệt tình phụ mẹ ra xe để bê thùng mì.

Bảo Nhi khá hào hứng với công việc này.

Vài trăm thùng mì đã được sẵn sàng để gửi đến tay người dân lúc cần thiết.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm cho biết: “Em về được 600 thùng mì, mai bên em chia ra rồi gửi thêm cho xã Long Tân và những xã bị cách ly 1 ít. Bà con mạnh giỏi”. Lê Dương Bảo Lâm tập cho nhóc tì tính chia sẻ, biết giúp mọi người khi còn nhỏ để sau này con cũng hỗ trợ được nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Dù thời điểm dịch bệnh, nam diễn viên hài không thể đi quay hình, vợ anh cũng không buôn bán, kinh tế chắc chắn có phần ảnh hưởng. Dẫu vậy, họ vẫn trích tiền túi để mua rất nhiều lương thực giúp cho những hoàn cảnh chật vật, người lao động nghèo gần khu vực mình ở.

Điều đáng ngưỡng mộ ở cặp đôi chính là họ không khi nào khoe hàng hiệu, du lịch sang chảnh dù sở hữu thu nhập tốt. Cả hai vẫn giữ cuộc sống giản dị, gần gũi như lúc còn khó khăn. Khi có điều kiện vật chất ổn định, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm nghĩ đến chuyện san sẻ với bà con. Họ cũng chẳng phân biệt trường hợp nào, hễ cứ thấy ai cần sẽ giúp đến nơi đến chốn như cho xe đạp, đóng hộ tiền nhà trọ, đóng tiền học phí,…

Quỳnh Quỳnh từ thiện nhiều năm qua.

Từ trước đến nay, việc phát quà đều do quỹ riêng của họ, Lê Dương Bảo Lâm hiếm khi nào kêu gọi mạnh thường quân đóng góp trên mạng xã hội . Tất cả việc hỗ trợ gạo, mì cho trại trẻ mồ côi hay giải cứu rau củ cũng đều do bà xã anh chủ động lấy tiền cá nhân.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *