Nguyên Vũ ‘xé ruột gan’ trước cách ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh kéo lưỡi, bóp cổ, bộp tai

Thời gian qua, ông Võ Hoàng Yên bất ngờ bị phanh phui chuyện chữa bệnh không như lời đồn thổi và bị tố có dấu hiệu của lừa đảo đã khiến dư luận bàn tán, phẫn nộ. 

Chưa dừng lại ở đó, nhiều sao Việt như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Phan Đinh Tùng,… từng có ảnh chụp cùng ông Yên đã gây ra một cuộc tranh cãi dữ dội trên khắp các trang mạng xã hội. Tuy nhiên tất cả đều giữ im lặng trước câu hỏi có hay không việc ông Võ Hoàng Yên chữa hết bệnh như lời đồn thổi.

Hôm 25/6, ca sĩ Nguyên Vũ bất ngờ đăng đàn bày tỏ sự bức xúc khi xem clip chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên. Nam ca sĩ cho rằng, cách ông Yên kéo lưỡi, bóp cổ bệnh nhân giống hành vi bạo hành hơn là chữa bệnh. Để kiểm chứng cảm giác, Nguyên Vũ đã tự tay vỗ mạnh vào 2 bên tai để thử cảm giác như đứa trẻ trong video phải chịu. Kết quả anh bị choáng váng phải nằm xuống giường nghỉ 10 phút mới hết nhức.

Nguyên Vũ ‘xé ruột gan’ trước cách ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh cho bé gái: ‘Giống bạo hành hơn’.

“Tiếng khóc thét của đứa trẻ nghe mà xé cả ruột gan. Kéo lưỡi, bóp cổ, bộp tai là hình thức chữa bệnh sao? Hay là bạo hành tra tấn trẻ em? Vũ đã suy nghĩ rất kỹ trước khi đăng lên Facebook nhưng Vũ tin là những người có lương tâm cũng sẽ có cảm giác khó chịu và bức xúc đến rơi nước mắt khi nhìn thấy cảnh này. Nó phản cảm và có gì đó dã man đối với một đứa trẻ quá. Ai đó có chuyên môn và thẩm quyền hãy cho Vũ và mọi người biết hành vi trên là đúng hay sai? 

Vũ cũng đã thử vỗ 2 cái vào 2 bên tai mình để thử cảm giác mà đứa trẻ chịu đựng xem ra sao. Kết quả tai thì lùng bùng (chắc có lẽ do tai mình không điếc nên vậy) và đầu thì choáng váng phải nằm xuống giường nghỉ khoảng 10 phút mới hết nhức.

Dù gì tự mình vỗ mình nên cũng làm nhẹ bớt, vậy thử hỏi sao đứa trẻ chịu đựng nỗi mấy cái bộp tai long cả óc đó vào đầu? Thể trạng bé thì non nớt yếu đuối mà lại câm không thể nói, còn bị kéo luỡi bóp cổ nên chỉ có thể gào khóc trong đau đớn một cách tuyệt vọng mà thôi”, Nguyên Vũ bức xúc.

Cuối bài viết, nam ca sĩ bày tỏ mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc để điều tra vụ việc.

Bên dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc trước phương pháp chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên mà dư luận đề cập liên tục trên khắp các trang mạng xã hội trong thời gian qua. Được biết, Nguyên Vũ cũng là nam nghệ sĩ đầu tiên dám lên tiếng phản đối hành động của ông Võ Hoàng Yên.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *