Người tình thứ 2 tiếp tục “bóc phốt” Jack: Tung clip nghi vấn lén lút vào nhà, tin nhắn rủ làm chuyện “ứ ừ”, nịnh bố vợ hờ?

Những diễn biến xoay quanh loạt scandal của Jack vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Tối ngày 7/8 là một đêm “sóng gió” của showbiz Việt khi Jack liên tục vướng vào những ồn ào không đáng có về việc ngoại tình, có con với Thiên An – nữ chính MV Sóng Gió. Tất cả những ồn ào này bắt nguồn từ một cô gái tên T.V – người được cho là tình cũ của Jack. Trong khi phía Jack vẫn giữ im lặng thì ngày 8/8, Thiên An đã lên tiếng xác nhận thông tin trên là sự thật.

Đến buổi chiều cùng ngày, T.V đã gửi cho chúng tôi bài viết “bóc trần” cách Jack tán tỉnh mình và hé lộ tiếp loạt thông tin gây choáng xoay quanh mối quan hệ này.Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là chia sẻ một chiều từ phía T.V và bạn thân. Thực hư thế nào có lẽ vẫn phải chờ Jack chính thức lên tiếng.

1 người bạn thân của T.V cũng quyết định thay mặt cô đăng loạt bằng chứng này lên MXH, hé lộ cả mối quan hệ mật thiết của Jack và gia đình của T.V. Thậm chí, cô còn chia sẻ clip ghi lại cảnh cặp đôi phải lén lút đi vào nhà riêng để tránh sự chú ý từ mẹ ruột của Jack và những đoạn tin nhắn nghi giọng ca Đom Đóm đang rủ T.V làm chuyện “ứ ừ”.

Bạn thân lên tiếng về Jack và đưa toàn bộ tin nhắn “bóc phốt” nam ca sĩ thay T.V, trước đó vài phút T.V cũng trao đổi với chúng tôi về sự việc tương tự

Tin nhắn nghi vấn hé lộ cách Jack tán tỉnh T.V được chính cô nàng này gửi cho bạn thân, bạn thân mới đây tung ra toàn bộ cùng bài đăng trên

Bạn thân của T.V hé lộ tin nhắn khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa Jack và bố của T.V

Bạn thân của T.V cho biết người được cho là Jack đi đâu cũng gửi ảnh về cho bạn gái an tâm

Hình ảnh được cho là Jack gửi riêng cho T.V

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *