Người phụ nữ õng ẹo đòi thêm thịt và trứng: ‘Lâu rồi không ăn, em thèm’ khi trước đó đã nhận được quà cứu trợ đầy đủ gạo, mì tôm và gia vị

Sau câu cảm ơn, người phụ nữ nhắn tin cho tình nguyện viên phát quà, chê 10 gói mì tôm là ít, õng ẹo đòi thêm một thùng mì, thịt heo và trứng.

Tài khoản K.A – một tình nguyện viên phát quà tặng người khó khăn mùa dịch vừa đăng tải bài viết về một người phụ nữ có ý chê đồ cứu trợ ít, đồng thời õng ẹo đòi thêm nhiều thứ khác.

Bài đăng trên trang cá nhân của K.A đang nhận về rất nhiều phẫn nộ từ dư luận

Sau khi trao quà xong, người phụ nữ nhắn tin cho K.A. Tuy nhiên, chỉ sau câu cảm ơn là một lô lốc các câu nói khác có ý chê đồ cứu trợ ít. ‘Chị cho có 10 gói mì, ít quá. Em thấy người ta cho một thùng lận’ – người phụ nữ nhắn.

Cụ thể, theo K.A, phần quà mà cô gửi tặng gia đình người phụ nữ trong thời điểm dịch bệnh khó khăn là: 10kg gạo, 1 chai dầu ăn loại 1 lít, 1 chai nước mắm, 1 chai nước tương, 10 gói mì tôm, 1 hộp cá, 1 hộp sữa, 1 chai nước súc miệng, 1kg đường, 1kg muối, nủa kg bột ngọt, 1 túi hạt nêm, 1 chai nước rửa chén, 1 hũ chao và 1 bich bánh.

Suất quà mà K.A gửi tặng tận tay người phụ nữ

Được voi đòi tiên, người phụ nữ nhắn tiếp: ‘Em thèm thịt heo quá, lâu rồi chưa có ăn. Mai chị cho em xin 1kg thịt với 10 trứng nha chị. Nay em không thấy chị cho em trứng. Chị cho em gạo với mấy cái này rồi em nấu ăn bằng cái gì?’.

Chưa hết, người này còn năn nỉ K.A ngày mai mang sang 1 thùng mì. Đồng thời cho biết: ‘Chồng em chửi em, cho vậy cũng nhận’.

Người phụ nữ đòi thêm thịt và trứng…

K.A bình tĩnh trả lời người phụ nữ việc mình chỉ có thể tặng được từng ấy quà, không thêm. Ảnh chụp đoạn chat vòi vĩnh của người phụ nữ ngay lập tức nhận về hàng chục ngàn bình luận chỉ trích trên MXH.

– Người ta đi làm từ thiện giúp nhiều người khác mùa dịch, không phải là osin nhà chị mà chị đòi gì được nấy nhé? Quá đáng!

– Chị còn thèm gì nữa nói ra luôn đi ạ. Ngoài kia còn bao nhiêu người khó khăn, không phải chỉ có mình chị đâu mà õng ẹo đòi đủ thứ.

– Chê ít thì để người khác nhận, bao nhiêu người đang cần. Giờ ai cũng khó khăn cả, người ta đã cất công mang đến cho mình rồi chê bai đòi hỏi, thật sự không hiểu bạn ấy nghĩ gì.

T.T chê quà cứu trợ ít, ẩn ý vòi thêm tiền…

Hiện tại, người phụ nữ trong bài đăng của K.A vẫn đang bị chỉ trích dữ dội. Trước đó, một cô gái tên T.T cũng khiến dư luận bức xúc, lên án khi chê đồ cứu trợ ít, thậm chí là ẩn ý đòi thêm tiền.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *