Ngọc Trinh xem ca hát là ước mơ, lung lay vì bị phản đối vẫn quyết xóa định kiến “người đẹp cầm mic”

Những chia sẻ của “nữ hoàng nội y” sau khi bị phản đối định hướng làm ca sĩ khiến người hâm mộ ít nhiều xót xa, thương cảm.

Mới đây,Ngọc Trinh ra mắt sản phẩm âm nhạc “Về bên anh” kết hợp cùng Tino. Lần này, “nữ hoàng nội y” khiến khán giả không khỏi bất ngờ vì chỉ mới lấn sân làm ca sĩ đã có một sản phẩm kết hợp “xịn sò”, chỉn chu bổ sung thêm vào danh sách bài hát chính thức của mình.

Ngọc Trinh đã dành rất nhiều thời gian trong phòng thu để hoàn thiện ca khúc cùng nhạc sĩ MDA, Yanbi và Gizmo. Đây là ê-kíp đồng hành cùng cô nàng trên chặng đường âm nhạc vừa qua cũng như trong thời gian tới.

“Về bên anh” là một ca khúc ballad đầy tình cảm, khá phù hợp với giọng hát trong trẻo, còn chút thô mộc của Ngọc Trinh. Dù đã cố trau chuốt, tập luyện nhưng phần thể hiện của người đẹp gốc Trà Vinh vẫn tạo nên ý kiến trái chiều, người khen kẻ chê. Tuy vậy, với những ai vốn đã yêu thích “nữ hoàng nội y”, đây vẫn là ca khúc vừa đủ nghe để giải trí. Fans của cô nàng vẫn cày view, ủng hộ chân dài đình đám theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

Nhiều người cho rằng nữ chính “Vu quy đại náo” chỉ nên hát cho vui, làm MV tặng fans chứ không nên và cũng không thể làm ca sĩ. Thế nhưng, Ngọc Trinh không giấu tham vọng hoàn thiện bản thân qua từng ngày và thay đổi đánh giá tiêu cực của số đông dân mạng.

Là cái tên luôn gây ồn ào trong showbiz Việt lại còn can đảm “cầm mic lên thành ca sĩ”, Ngọc Trinh tiếp tục khiến dân mạng bàn tán vì V-Pop vốn đã có nhiều mỹ nhân hát kém. Chia sẻ về lý do đang là ngôi sao đình đám ở lĩnh vực thời trang, bận rộn với việc làm kinh doanh, quay Vlog mà vẫn quyết tâm làm ca sĩ, Ngọc Trinh cho biết: “Theo đuổi âm nhạc, bản thân Trinh biết sẽ gặp rất nhiều chông gai. Đây là con đường không phải màu hồng nên Trinh luôn cần sự trợ giúp của những người bên cạnh. Dù mới ra mắt những sản phẩm nhỏ nhưng Trinh luôn lắng nghe những ý kiến của tất cả mọi người, ê-kíp và cả khán giả để biết mình cần thay đổi điều gì”.

“Trinh biết mình không được học âm nhạc từ đầu và chỉ mới theo đuổi gần đây nên việc lắng nghe và học hỏi rất cần thiết trong thời điểm này. Dù có cố gắng như thế nào thì ít nhiều trong mắt khán giả Ngọc Trinh vẫn là một người đẹp đi hát. Trinh sẽ cố gắng để xóa bỏ định kiến không hay và làm nên kỳ tích cho chính bản thân của mình.

Khán giả để lại những bình luận tiêu cực cũng khiến Trinh chậm lại và suy nghĩ về ước mơ này. Dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng không hiểu sao cảm xúc vẫn lung lay. Thế nhưng, có được sự động viên, ủng hộ của người thân, ê-kíp, Trinh lấy lại năng lượng và tiếp tục hành trình âm nhạc. Đã hứa với fans sẽ cho ra mắt những sản phẩm chất lượng thì Trinh sẽ cố gắng thực hiện” – nữ hoàng nội y hạ quyết tâm.

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *