Ngọc Trinh bị đào giải ‘hoa hậu ao làng’, vương miện như đồ chơi

Cuộc thi Ngọc Trinh đăng quang được ví như sân chơi “ao làng”, chung kết tổ chức như show tạp kỹ…

Khi lùm xùm của Thu Hoài chưa kịp lắng, Ngọc Trinh bất ngờ bị dân mạng đào lại nghi vấn mua giải tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2011 .

Được biết đến là người mẫu nội y có phát ngôn gây sốc, nên việc Ngọc Trinh đăng quang một thi sắc đẹp khiến nhiều người bất ngờ. Không ít nghi vấn đặt ra về chiếc vương miện của chân dài Trà Vinh.

Không chỉ vậy, cuộc thi mà “ nữ hoàng nội y ” tham gia cũng được ví như sân chơi “ao làng”, chung kết tổ chức như show tạp kỹ, các phần thi quá mờ nhạt, chưa xứng tầm với một cuộc thi hoa hậu.

Đáng chú ý hơn, cuộc thi Ngọc Trinh tham gia và sân chơi Thu Hoài đăng quang đều do một tay ông bầu Minh Chánh đứng ra tổ chức.

Ngọc Trinh bị một diễn đàn sắc đẹp đào lại danh hiệu hoa hậu “không được ai công nhận” sau 10 năm.

Khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2011 của Ngọc Trinh.

Chiếc vương miện bị chê to nhưng không đẹp, vừa sấu vừa sến, như đồ chơi trẻ em.

Những ngày qua, Thu Hoài được chú ý khi dính liên tiếp scandal. Nổi cộm trong đó là ồn ào mua giải tại cuộc thi Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới 2012.

Cụ thể, nữ doanh nhân bị một người bạn thi năm đó phanh phui mua giải Hoa hậu với giá 100.000 USD. Không chỉ vậy, người này cho biết cuộc thi Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới 2012 thực chất chỉ có 8 – 9 người tranh tài, quy mô chuẩn “ao làng”.

 

Thu Hoài đăng quang Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới 2012. Ngoài ra, nữ CEO cũng nhận được thêm 2 giải phụ là Hoa hậu ảnh và Hoa hậu ứng xử hay nhất.

Chia sẻ thêm về cuộc thi, thí sinh này hé lộ ông bầu Minh Chánh – nhà tổ chức – đã liên tục chào mời cô mua giải Á hậu chỉ sau 3-4 ngày dự thi, vì vị trí Hoa hậu đã có người đặt cọc.

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *