Ngọc Trinh: “40- 50 tuổi mà cơ thể còn đẹp thì tôi vẫn diện bikini”

“Dù nam hay nữ, cứ có vòng ba là tôi thấy đẹp, quyến rũ, nhìn chỉ muốn cắn luôn” – Ngọc Trinh nói.

Vừa qua, trên kênh Youtube của công ty Venus’s Secret đã đăng tải phần tiếp theo trong clip quay lại cảnh ăn tối tại biệt thự trăm tỷ giữa Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp và MC Đặng Dương Thanh Thanh Huyền.

Ngọc Trinh luôn rất đầu tư

Ngọc Trinh và Thanh Huyền

“Lúc chiều tôi đã được nhìn thấy Ngọc Trinh và Thanh Huyền mặc bikini. Tôi thấy body của hai cô gái này một chín một mười, không biết phải cho ai chín ai mười. Thanh Huyền có một đôi chân rất thẳng, chỉ có hông là hơi nhỏ hơn Ngọc Trinh một chút”.

Thanh Huyền nghe vậy thì nhận luôn: ” Tôi nhận mình chín chị Trinh mười vì trên cơ thể người phụ nữ, tôi thích vòng ba nhất. Vòng ba đẹp sẽ khiến phụ nữ quyến rũ hơn”.

Ngọc Trinh thấy thế cũng bày tỏ quan điểm: ” Cái này tùy người, mỗi người sẽ thích một bộ phận trên cơ thể con người. Có người thích vòng một, có người thích vòng hai, có người thích vòng ba. Đàn ông hay đàn bà cũng thế.

Đa số mọi người thích vòng một với vòng ba, tôi thì chọn vòng ba. Dù nam hay nữ, cứ có vòng ba là tôi thấy đẹp, quyến rũ, nhìn chỉ muốn cắn luôn”.

Tiếp đó, mọi người nhớ chọn màu sắc bikini phù hợp với làn da của mình. Ví dụ, nếu bạn có vòng một không to thì nên chọn áo tắm tua rua hoặc có mút để đầy đặn hơn. Đó là những cách phù hợp để tôn dáng khi mặc áo tắm”.

Nghe tới đây, Thanh Huyền tỏ ra bức xúc: ” Tôi không hiểu sao đến giờ vẫn có một số người khắt khe với việc phụ nữ mặc bikini. Phụ nữ mà dám mặc bikini là dũng cảm, yêu bản thân mình, vậy thì nên cổ vũ. Nếu ai còn thanh xuân thì nên tranh thủ mặc bikini”.

Ngọc Trinh lập tức phản bác: ” Không phải tranh thủ lúc còn thanh xuân mà tranh thủ khi cơ thể còn đẹp. Nói thẳng, kể cả 40, 50 tuổi mà cơ thể còn đẹp thì tôi vẫn diện bikini”.

Vũ Khắc Tiệp cũng nói: ” Nhiều người cứ thấy Ngọc Trinh mặc bikini lại nói khoe hàng, chào đại gia. Chẳng lẽ người ta là nữ hoàng nội y lại không được mặc bikini, phải mặc áo dài mới vừa lòng.

Tôi khẳng định, bất cứ ai có body đẹp cũng đều thích khoe hết, 90% là như vậy. 10% còn lại chắc sống trong thời không khoe được thôi”.

Tin Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *