Ngoại mất nhưng không có quan tài để chôn,nghệ sĩ Việt gửi lời chia buồn đến diễn viên Hòa Hiệp

NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu và nhiều nghệ sĩ Việt bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi của bà ngoại diễn viên Hòa Hiệp.

Sáng 18/9, trên trang Facebook cá nhân của diễn viên Hòa Hiệp có bài đăng thông báo bà ngoại của nam diễn viên vừa tạ thế sau thời gian chống chọi với Covid-19.

Diễn viên Hòa Hiệp “đau” khi ngoại mất nhưng không có quan tài để chôn.

Con xin lỗi ngoại… Hôm nay con xa ngoại yêu của con mãi mãi rồi. Con sẽ cố gắng bình tĩnh để lo cho ngoại. Nam Mô A Di Đà Phật, thương và nhớ ngoại của con nhiều”.

Nam diễn viên phim Cổng mặt trời bộc bạch: “An nghỉ ngoại yêu của con. Vậy là ngoại hết đau đớn rồi. Con xin lỗi ngoại con không đưa ngoại về nhà được như tâm nguyện của ngoại muốn mất tại nhà. Con áy náy trong lòng con lắm. Chết mà không có quan tài để chôn, con đau lắm khi thấy ngoại như vậy.

Dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ Việt đã gửi lời động viên, chia sẻ đến diễn viên Hòa Hiệp, nhắn nhủ anh sớm vượt qua biến cố mất người thân.

NSND Kim Xuân cảm thán: “Ôi trời! Xin chia buồn cùng gia đình con. Nguyện cầu linh hồn bà được tiêu diêu miền cực lạc”, diễn viên Lương Thế Thành, Huỳnh Đông gửi lời chia buồn đến Hoà Hiệp.

Diễn viên Hoài An bày tỏ: “Chia buồn cùng gia đình em nhé! Nhìn mà thương quá em ơi, mong ngoại yên nghỉ nơi suối vàng”, NSƯT Hữu Châu: “Anh xin được chia buồn với em Hiệp ơi! Nam Mô A Di Đà Phật”, diễn viên Kha Ly nhắn gửi: “Ngoại đi rồi! Anh đừng quá đ.au lòng nhé Hiệp. Giữ gìn sức khoẻ nha anh, em xin chia buồn cùng anh và gia đình”.

Nghệ sĩ Việt gửi lời chia buồn đến diễn viên Hòa Hiệp.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *