Ngô Thanh Vân tung khoảnh khắc nắm tay tình bể tình với Huy Trần, thế nhưng netizen lại chỉ tập trung vào điểm này!

Động thái mới nhất của Ngô Thanh Vân đã thay câu trả lời cho mối quan hệ hiện tại giữa nàng “đả nữ” và “phi công trẻ” Huy Trần.

Mới đây, trên story ở Instagram cá nhân, Ngô Thanh Vân lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng phấn khích khi bất ngờ tung ra hình ảnh nắm tay siêu tình cảm với “tình trẻ” Huy Trần. Tuy nhiên, thứ chiếm trọn spotlight lại chính là hình nền điện thoại của chàng “phi công”. Chỉ liếc “sương sương” cũng đủ để nhận ra đây chính là khoảnh khắc “khóa môi” tình bể bình của cặp đôi.

Cư dân mạng đổ dồn sự chú ý vào hình nền điện thoại của Huy Trần

Trước đó, cả hai từng có lần làm MXH xôn xao khi đăng tải story đầy ẩn ý như sắp “toang” đến nơi

Ngô Thanh Vân cuối cùng cũng đích thân xác nhận đang về Na Uy cùng “tình trẻ Huy Trần

Trước đó, Huy Trần cũng đã công khai tháp tùng chị đẹp về Na Uy. Được biết, Ngô Thanh Vân là Việt kiều Na Uy và từng có thời gian dài sinh sống tại đây. Do đó, hành động dắt người yêu về ra mắt của “đả nữ” đã làm nhiều người cho rằng cả 2 sắp có tin hỷ sự.

Hành động này của nàng “đả nữ” đã làm khán giả và người hâm mộ an tâm hơn về mối quan hệ hiện tại của cả hai. Bởi cách đây không lâu, Ngô Thanh Vân và Huy Trần từng thi nhau đăng tải những dòng trạng thái đầy tâm trạng khiến netizen dấy lên nghi vấn cả 2 đã “đường ai nấy đi”.

Sau tất cả, Huy Trần và Ngô Thanh Vân vẫn đang rất hạnh phúc bên nhau

Ở thời điểm hiện tại, Ngô Thanh Vân và Huy Trần là một trong những mối tình “chị ơi, anh yêu em” được netizen chú ý nhất nhì Vbiz. Sau khi bị khui hàng loạt “hint” tình cảm, cả đàng trai và đàng gái giờ đây đã thoải mái hơn trong việc công khai chuyện hẹn hò.

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *