Ngô Thanh Vân được lên cả báo Hàn dù chỉ nằm xem phim và… ăn vặt

“Đả nữ” nằm yên xem phim cũng được lên truyền thông quốc tế gọi tên.

“Mine” (Tạm dịch: “Sở hữu”) hiện đang là phim truyền hình xứ Hàn cực kỳ ăn khách tại châu Á cũng như Việt Nam. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng bị cuốn theo sức hút của phim và trường hợp đặc biệt nhất có lẽ là Ngô Thanh Vân. Cô nàng nằm nhà ăn bánh, xem phim cũng được báo Hàn gọi tên.

“Mine” quy tụ dàn diễn diễn đầy thực lực và cả nhan sắc của làng giải trí Hàn. Tiêu biểu là hai gương mặt Kim Seo Hyung và Lee Bo Young. Hiện tại, “Mine” đang liên tục đạt thứ hạng cao trên Netflix của nhiều quốc gia và chiếm được lòng yêu mến của nhiều khán giả và cả những nghệ sĩ nổi tiếng nước ta. Ngoài Thanh hằng, Diệu Nhi thì Ngô Thanh Vân cũng đang tranh thủ thời gian giãn cách, không luyện võ được mà nằm nhà… “luyện phim”. Nữ diễn viên Hai Phượng đăng tải hình ảnh xem phim tại nhà cùng dòng trạng thái: “Xong rồi luyện chưởng tiếp” và phía đằng sau màn ảnh chính là cô nàng Yang Soon Hye. Chắc chắn “luyện chưởng” ở đây nghĩa là cô nàng Ngô Thanh Vân đang nằm xem phim “Mine”.;

 

“Mine” liên tục đạt thứ hạng cao trên Netflix các quốc gia châu Á

Nhiều khán giả Việt cũng khá hào hứng khi thấy Ngô Thanh Vân cũng mê phim Hàn. Nhiều người thắc mắc rằng nữ diễn viên theo phe ai và ship cặp đôi nào.

Ngô Thanh Vân được báo Hàn đưa tin

Dù khai thác đề tài quen thuộc về giới thượng lưu, “Mine” mang đến sức hút riêng bằng bối cảnh hoành tráng, tình tiết nội dung gay cấn và diễn xuất không chỗ nào chê của dàn diễn viên.

Nội dung “Mine” xoay quanh câu chuyện về hai người phụ nữ quyền lực làm dâu nhà tài phiệt: Mợ cả Jung Seo Hyun (Kim Seo Hyung) và mợ út Seo Hi Soo (Lee Bo Young). Cả hai trái ngược nhau hoàn toàn về cá tính, lối sống nhưng có điểm chung là cùng vướng vào cuộc hôn nhân không tình yêu. Rồi hai nàng dâu liên kết lại, phá tan định kiến xã hội để thực hiện ước mơ của mình.

Mợ cả Jung Seo Hyun (Kim Seo Hyung, phải) và mợ út Seo Hi Soo (Lee Bo Young, trái)

Nhiều khán giả Việt cũng khá hào hứng khi thấy Ngô Thanh Vân cũng mê phim Hàn. Nhiều người thắc mắc rằng nữ diễn viên theo phe ai và ship cặp đôi nào.

“Mine” đang tạo nên cơn sốt tại quê nhà Hàn quốc và nhiều quốc gia châu Á, trong đó có cả Việt Nam. Hiện phim đã lên sóng được 12 tập và chỉ còn 4 tập cuối cùng. Ai đã và đang theo dõi đều nóng lòng chờ đợi những diễn biến tiếp theo của phim.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *