Ngô Quỳnh Anh Mắt Ngọc kể chuyện trượt vai “Út Nhỏ” vì cười khi diễn khóc

Ngô Quỳnh Anh Mắt Ngọc chia sẻ cô từng đi casting phim “Hương phù sa” cùng Tăng Thanh Hà. Vai cô casting chính là vai Út Nhỏ do Tăng Thanh Hà thủ vai.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngô Quỳnh Anh – cựu thành viên nhóm H.A.T – đã có những chia sẻ về việc cô từng tham gia casting một bộ phim truyền hình nhưng bị lại từ “vòng gửi xe”. Đáng chú ý, đây lại là dự án có cả “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà  tham gia buổi casting này.

“Cười toe toét nên bị loại ngay từ vòng gửi xe nha quý vị. Thật đáng tiếc, nếu không năm đó chúng mình đã gặp nhau trên sóng truyền hình nhiều hơn rồi đó!!! Các bạn an ủi Quỳnh Anh đi”, nữ ca sĩ hài hước chia sẻ.

Cụ thể, Ngô Quỳnh Anh xác nhận cô từng tham gia casting phim Hương Phù Sa, cùng với Tăng Thanh Hà. Chia sẻ về lý do không được nhận vai, nữ ca sĩ cho biết, lúc đó, đạo diễn kêu cô diễn cảnh khóc nhưng không chỉ không khóc được mà Quỳnh Anh còn cười không ngừng nghỉ. Và dĩ nhiên, đoàn phim đang tìm nữ chính chứ không tìm diễn viên hài nên cô đã bị loại.

Cuối cùng, Tăng Thanh Hà đảm nhận vai chính Út Nhỏ, Kim Hiền đóng vai Út Ráng, nam diễn viên Quốc Thái thủ vai nam chính tên Việt. Đây là ba nhân vật “đinh” trong Hương phù sa.

Chia sẻ thú vị của Ngô Quỳnh Anh thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy tiếc nuối vì không được nhìn thấy cô ở vai trò diễn viên. Tuy nhiên, một số người cho rằng năm đó nữ ca sĩ bị loại cũng không có gì đáng buồn khi gặp phải nhân vật “không phải dạng vừa” là Tăng Thanh Hà.

“Ôi ngày đấy chị trúng vai thì hời mấy năm nay em có cái để cày và coi chị cho đỡ nhớ rồi”.

“Chị casting vào vai Út Nhỏ hả? Cơ mà nếu vậy thì cạnh tranh với Tăng Thành Hà luôn, khá gay gắt là đúng rồi”.

“Tiếc quá nhỉ, chị Quỳnh Anh mà đóng phim thì ăn đứt các dàn diễn viên nữ bây giờ, giờ xem phim Việt qua lại cũng có mấy nữ diễn viên khá nhàm chán”.

“Gặp phải Tăng Thanh Hà nên bị rớt cũng dễ hiểu chị ạ. Nhưng giờ em mong chờ phim mới của chị nhé”, một số bình luận của cư dân mạng.

 

 

Ngô Quỳnh Anh sinh năm 1983, cô là một trong những nữ ca sĩ đình đám ở thập niên 2000, cô từng là thành viên của 2 nhóm nhạc Vpop đình đám một thời Mắt Ngọc, H.A.T. Tuy nhiên, khi lập gia đình, nữ ca sĩ đã rời khỏi showbiz, tính đến nay đã được 17 năm. Hiện tại, cô đâng tận hưởng cuộc sống bình yên, hạnh phúc bêngia đình nhỏ của mình.

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *