“Nghĩ 14 hay 21 ngày chị có thể ra viện, nhiều lúc bi quan nhưng chị đã rất kiên cường chiến đấu”.Đại diện Phi Nhung lên tiếng

Sau hàng loạt thông tin gây nhiễu loạn từ người ngoài, đại diện ekip Phi Nhung đã có chia sẻ chính thức về tình trạng của nữ ca sĩ.

Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Ở lại Việt Nam, Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,…. để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua.

20 năm hoạt động nghệ thuật, Phi Nhung là ngôi sao được hàng triệu khán giả săn đón và cảm phục vì vừa tài năng vừa có tấm lòng thiện nguyện. Trong lúc dịch bệnh đăng căng thẳng tại TP.HCM, Phi Nhung đã sẵn sàng “ra trận” để tiếp tế lương thực, nhu yếu phẩm cho bà con nhưng không may bị nhiễm Covid-19 chưa rõ nguồn lây. Hiện tại, nữ ca sĩ đang chiến đấu từng ngày tại bệnh viện Chợ Rẫy (Quận 5, TP.HCM).

Nói về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, phía đại diện cũng đưa ra thông tin: “Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị.

Phía ekip Phi Nhung cho biết nữ ca sĩ đã lỡ hẹn với con gái ở Mỹ vì không nỡ rời xa lúc Sài Gòn bị “bệnh”. “Sài Gòn đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ vì dịch mình ở lại, có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy “, Phi Nhung chia sẻ với bạn bè

Thực ra cả ekip cũng không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra điều trị tích cực. 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu”.

Ekip không ngờ Phi Nhung chuyển nặng, 40 ngày qua có lúc bi quan nhưng nữ ca sĩ đã chiến đấu rất mạnh mẽ và kiên cường

Trong hành trình cứu trợ từ ngày 5/8 cho đến khi bị nhiễm bệnh, ca sĩ Phi Nhung đã giúp đỡ rất nhiều người vô gia cưu, trao nhu yếu phẩm cho bà con vùng dịch

Trước khi nhiễm Covid-19, Phi Nhung từng chia sẻ trên trang cá nhân: “Hạnh phúc nhất là được làm từ thiện cho dù ai nói đánh bóng tên tuổi. Nên ai nói gì tôi cũng không quan tâm. Hiện tại bây giờ càng làm từ thiện càng bị oan ức, nhưng tôi lại thích. Sống ngay thẳng thì không có gì phải sợ. Nếu có cơ hội và có thật nhiều tiền, tôi vẫn làm tiếp tục. Mọi người ơi, cho dù không có tiền, thì làm từ thiện bằng sức lao động, nấu ăn với anh em nghệ sĩ cũng thấy hạnh phúc. Đây là sở thích của tôi từ nhỏ đến giờ, thích làm những gì mà mình thích”.

 Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *