Nghệ sĩ Tấn Hoàng: “Có người ép tôi phải xin lỗi NS Hoài Linh”

Mới đây, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã lên tiếng xin lỗi Hoài Linh, Trấn Thành cùng nhiều nghệ sĩ trẻ khác.“Nếu tôi có lỡ đụng chạm tới các em nghệ sĩ như Hoài Linh, Trấn Thành, Trịnh Kim Chi… thì cho tôi xin lỗi các em” – nghệ sĩ Tấn Hoàng nói.

Thời gian qua, nghệ sĩ Tấn Hoàng gây nhiều chú ý khi lên tiếng nhắc nhở các nghệ sĩ đàn em như Hoài Linh, Trấn Thành, Trịnh Kim Chi… về việc làm từ thiện. Điều này cũng khiến anh bị nhiều khán giả chỉ trích.

Hôm qua, tôi vô tình đọc được một tờ báo đề tựa về tin tức showbiz, trong đó có tên tôi. Nói thật, tôi dốt nên không biết showbiz là gì, chỉ biết tới từ “nghệ sĩ” thôi.

Tôi đọc tờ báo đó thì thấy có người buộc tôi phải xin lỗi nghệ sĩ Hoài Linh. Vì vậy nên tôi muốn nói chuyện với các em nghệ sĩ chút xíu.

Thưa các em nghệ sĩ trẻ, thời gian qua tôi có lên mạng nói về chuyện nghệ sĩ làm từ thiện. Tôi nói những điều đó thực sự với cái tâm tốt, muốn điều tốt cho cả anh em nghệ sĩ lẫn khán giả.

Nếu ngôi nhà đó có không may bị dột nát thì anh em nghệ sĩ chúng ta cùng dạy bảo nhau cách vá lại. Tôi không dám nói mình dạy dỗ gì các em, chỉ dám nhắc nhở các em rằng, mình sống phải làm điều tốt, nếu có gì khiến khán giả nghi ngờ thì trả lời trung thực, khán giả sẽ càng tin yêu mình hơn.

Tôi không biết các em nghệ sĩ trẻ bây giờ có coi tôi là nghệ sĩ không nhưng tôi cảm thấy mình cũng là nghệ sĩ. Chúng ta đều ở chung một ngôi nhà nghệ sĩ do khán giả tạo nên bao nhiêu đời nay. Bổn phận chúng ta phải giữ ngôi nhà đó lúc nào cũng sạch đẹp.

Ý của tôi chỉ là như thế thôi, chứ tôi không làm điều gì mất danh dự các nghệ sĩ trẻ hay làm họ mang tiếng. Có thể do tôi nói ra không đủ ý hoặc mỗi người hiểu theo ý khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *