Nghệ danh của Phi Nhung bị anti đổi trên Wikipedia bằng nhiều từ phản cảm

Cô lại một lần nữa bị ai đó đổi cả nghệ danh trên trang tìm kiếm bằng ngôn từ không thiện cảm.Giữa đầu sóng ngọn gió, lùm xùm của nữ ca sĩ Phi Nhung và quá khứ với con nuôi Hồ Văn Cường bị đào bới dữ dội. 

Mới đây, một số người phát hiện việc xấu mà ai đó cố ý làm với mục đích không tôn trọng nữ ca sĩ dù đang “trên đầu sóng ngọn gió”. Cụ thể, trang tìm kiếm tên của ca sĩ Phi Nhung bao gồm tiểu sử và hành trình sự nghiệp của cô trên Wikipedia bất ngờ bị thay đổi phần nghệ danh thành nhiều ngôn từ gây tranh cãi.

Có thể nói, sau việc Đền thờ Tổ nghiệp Hoài Linh bị đổi tên thành “trung tâm từ thiện 14 tỷ” trên Google Maps là hồi chuông cảnh báo đến những cá nhân bốc đồng. Phi Nhung hoàn toàn có thể khởi kiện nếu như tìm ra được kẻ đang làm ảnh hưởng đến danh tiếng của mình khi mọi lùm xùm còn chưa đến hồi ngã ngũ.

“Phi bóng, Phi Phi cô nương, Phi lụa, Phi vào lòng đất,…” là những nghệ danh mà ai đó đã cố tình thay đổi. Được biết, trước giờ trang Wikipedia là nơi tìm kiếm các thông tin nghệ sĩ khá uy tín của nhiều người. Với lượng thông tin được cập nhất đầy đủ, chính xác và đáng tin tưởng. Việc làm này của người “xấu” khiến cho ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự không của chỉ nữ ca sĩ nói riêng mà còn là trang website này nói chung.

Những ngày qua, lùm xùm chuyện cát-xê của Hồ Văn Cường và Phi Nhung là tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Tranh cãi xảy ra khi Phi Nhung chia sẻ việc cô không giữ cát-xê của con nuôi, tất cả đều do quản lý sắp xếp. Hơn nữa, giọng ca Bolero cũng cho biết sau 5 năm đi hát, số tiền mà Hồ Văn Cường kiếm được hiện tại chỉ khoảng 1 tỷ đồng.

Dân tình cũng mong rằng, thay vì ủng hộ việc làm này, hãy có những chính sách để chấm dứt tình trạng trên. Tránh tiếp tay cho kẻ xấu “thừa nước đục thả câu” ở thời điểm nhạy cảm.

Nữ ca sĩ cũng khẳng định khi Hồ Văn Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi cô sẽ đưa hết tất cả tiền của cậu để mẹ con mua nhà. Ngoài ra, Phi Nhung cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn.

Nghệ danh của Phi Nhung bị đổi trên Wikipedia bằng nhiều từ phản cảm như Phi bóng, Phi lụa,...?

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *