Ngay ngày Trung thu,Đàm Vĩnh Hưng chính thức khởi kiện nữ streamer tội vu khống

Sau nhiều ngày chuẩn bị hồ sơ tố cáo bà N.P.H, Đàm Vĩnh Hưng chính thức tuyên bố khởi kiện nữ streamer tội vu khống nam ca sĩ ăn chặn tiền từ thiện.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã có động thái đáp trả bà N.P.H sau nhiều lần bị nữ CEO này tố ăn chặn tiền từ thiện miền Trung trên mạng xã hội.

Hiện hồ sơ khởi kiện bà N.P.H đã được cơ quan cảnh sát điều tra thành phố Hồ Chí minh thông qua và thụ lý đơn. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Tất cả những bằng chứng đang trong quá trình xác minh để xử lý đúng người đúng tội. Cụ thể quá trình giải quyết của cơ quan điều tra tôi sẽ cập nhật ngay với mọi người”.

Nam ca sĩ cho biết, anh đã hoàn tất hồ sơ tố cáo hành vi vu khống và đề nghị các cơ quan nhà nước có thẩm quyền bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho cá nhân anh. Trong hồ sơ khởi kiện có tất cả bằng chứng liên quan đến hành vi vu khống, bịa đặt, xúc phạm danh dự nhân phẩm của bà N.P.H.

Trong đơn tố cáo, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng bà P.H đã xúc phạm nghiêm trọng danh dự, nhân phẩm của anh bằng những lời lẽ thô tục.

Bên cạnh đó, giọng ca Say tình cũng chứng minh tính minh bạch và trong sạch của mình trong quá trình giải ngân tiền từ thiện bằng cách đề nghị công ty kiểm toán vào cuộc để kiểm toán toàn bộ các khoản tiền thu chi liên quan đến từ thiện và cung cấp kết quả kiểm toán cho Cơ quan điều tra.

“Mong người hâm mộ kiên nhẫn cùng với tôi chờ đợi kết quả cuối cùng của Cơ quan điều tra. Tôi đã xác định sẽ đi đến cùng bằng con đường pháp luật. Nên dù có phải chờ đợi cơ quan điều tra xác minh và kết luận thì tôi vẫn sẽ chờ”, Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh.

Không chỉ ảnh hưởng đến danh tiếng, Đàm Vĩnh Hưng còn cho rằng những thông tin thất thiệt, vu khống, cáo buộc nam ca sĩ ăn chặn hơn 45 tỷ đồng tiền từ thiện của bà H đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của anh.

Đối mặt với sự lan truyền tin đồn tiêu cực và sai sự thật về mình, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh sẽ ngừng đôi co, tranh luận. “Tôi biết vẫn còn nhiều người đang hoài nghi về sự trong sạch của tôi trong việc từ thiện, nhưng tôi tin con đường mà tôi đang chọn sẽ là cách tốt nhất để câu chuyện về nghệ sĩ làm từ thiện được giải oan bằng pháp luật. Chỉ có kết luận cuối cùng của Cơ quan điều tra và Toà án mới trả lời chính xác và dứt điểm cho những thông tin bịa đặt, vu khống mà tôi đang phải chịu đựng”, nam ca sĩ bày tỏ quan điểm.

Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *