Ngày mai hứa trở lại,Nữ đại gia hứa tha nghệ sĩ bất ngờ ‘quay xe’

Tuyên bố livestream trở lại của bà chủ đình đám xứ Bình Dương đang khiến dân mạng bàn tán không ngớt.

Ngoài việc đăng ảnh hạnh phúc bên các con, người phụ nữ này còn có tuyên bố gây chú ý.

Mới đây trên trang cá nhân có hơn 700 nghìn người theo dõi, nữ đại gia đình đám đất Bình Dương gây chú ý khi có chia sẻ mới.

Đại gia Bình Dương tuyên bố livestream trở lại vào ngày mai.

Thông tin này lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Nhiều người tò mò không biết nội dung buổi chia sẻ ngày mai của nữ đại gia là gì nên đặt gạch “hóng”.

“Chúc quý vị ngày mới sức khỏe, bình an và hạnh phúc nhé. Chủ nhật lúc 19h00, tôi sẽ livestream trực tiếp trên Tiktok 748… và kênh Youtube Ch…”, trích nguyên status.

Tâm thư của nữ đại gia cách đây ít ngày.

Bà cho biết những cá nhân nào liên quan đến pháp lý sẽ có cơ quan chức năng giải quyết, việc của mình tới hiện tại đã xong.

Cách đó ít ngày, người đại diện phát ngôn của nữ đại gia Bình Dương đăng tâm thư gây xôn xao. Theo đó, nữ đại gia tuyên bố dừng cuộc chiến với dàn sao Việt sau 6 tháng chiến đấu đơn độc.

Nữ CEO còn nhấn mạnh câu chuyện về lòng tin bây giờ sẽ thuộc về mỗi cá nhân và pháp lý. Riêng cá nhân bà sẽ dừng lại, đồng thời tuyên bố lần lên sóng cách đây 6 ngày có thể là buổi livestream cuối cùng.

Ngoài ra, nữ doanh nhân cho biết sẽ ngừng mọi hoạt động của quỹ từ thiện gia đình từ 31/12/3021, ngừng thực hiện tuyên bố sẽ tài trợ toàn bộ lợi nhuận cho Quỹ mổ tim đến năm 2030.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *