Ngân 98 lên tiếng khi bị mỉa sống sung sướng tại Phú Quốc để Lương Bằng Quang vất vả kiếm tiền khi bị kẹt lại Phú Quốc.

Ngân 98 lên tiếng khi bị nói sống thoải mái lúc bạn trai khó khăn

Thời gian gần đây, Lương Bằng Quang và Ngân 98 gặp phải nhiều khó khăn về tài chính khi cặp đôi này bị kẹt lại ở Phú Quốc gần 4 tháng sau chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Từ việc ở khách sạn cao cấp, đôi tình nhân phải chuyển xuống khu nhà giá trị thấp hơn và nhận nhiều công việc để kiếm thêm thu nhập tạm thời.

Ngân 98 bị trách móc khi sống vui vẻ, lạc quan trong khi Lương Bằng Quang phải làm việc cực khổ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong livestream mới nhất của Ngân 98, cô nàng đã có những chia sẻ về chuyến đi của mình tại Phú Quốc và cho biết hiện tại đang kẹt lại tại hòn đảo này. Tuy nhiên, bạn gái Lương Bằng Quang nhận nhiều lời trách móc vì để bạn trai làm công việc tay chân một mình.

Cô nàng chia sẻ: “Có nhiều người thấy Ngân sống vui vẻ, tự nhiên cái vào chửi. Họ nói trời ơi Lương Bằng Quang thì đi dọn nhà vệ sinh, làm bảo vệ cực khổ còn tôi thì sống ảo, livestream khoe này khoe nọ. Trời tôi có khoe gì đâu, khổ ghê luôn ấy”.

Cô nàng khá bức xúc khi bị mỉa mai, cho biết bản thân đang sống vui vẻ. (Ảnh: Chụp màn hình) ​

Tiếp theo đó Ngân 98 lên tiếng thể hiện quan điểm cá nhân: “Ví dụ đi Lương Bằng Quang có đi làm bảo vệ thì tôi không được sống yêu đời như thế này hả, sao kỳ vậy. Ví dụ giờ cha mẹ tôi làm lao công tôi cũng không được nhí nhảnh sống yêu đời luôn hay sao. Ba mẹ Ngân là bán trái cây ngoài chợ á, Ngân thấy người trong showbiz ba mẹ đều giàu có thế lực nhưng Ngân là người rất là bình thường. Ngân không phải nghệ sĩ, Ngân chỉ là thợ chỉnh nhạc thôi”.

Bạn gái Lương Bằng Quang khẳng định dù bạn trai làm công việc gì thì cô vẫn cứ yêu đời, đó là cách sống riêng của bản thân, dù giọng ca Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm có nghèo thì cô vẫn là một người yêu đời không có lý do gì phải bi quan trước cuộc sống.

Lương Bằng Quang làm công việc tay chân tại Phú Quốc. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó Ngân 98 cũng cho biết không phải Lương Bằng Quang làm công việc tay chân là vì khó khăn quá mà do không có chuyện gì để làm nên cả hai mới tìm một việc để một ngày trôi qua nhanh hơn.

Trước đó, Lương Bằng Quang đã chia sẻ nhiều hình ảnh lao động tay chân tại khách sạn, anh cho biết bản thân phải làm luôn công việc bảo vệ và dọn phòng bởi vì thời điểm dịch bệnh không có người phục vụ và muốn tiết kiệm chi phí sinh hoạt phải tự làm.

Dù đang khó khăn cặp đôi vẫn rất vui vẻ lạc quan. (Ảnh: FBNV)

Do áp lực về kinh tế trong thời gian dài nên trong thời gian ở tại đảo, Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã có nhiều mâu thuẫn. Nhưng cuối cùng cả hai đã có hướng giải quyết tốt đẹp, cặp đôi vẫn vui vẻ đối diện với những khó khăn tạm thời.

Chính vì bạn trai phải lao động vất vả nên Ngân 98 bị chỉ trích. (Ảnh: FBNV)

“Trung bình mỗi tháng gói ghém cũng khoảng 15 triệu. Khách sạn ban đầu cho chuyến du lịch là 5 triệu cho 1 đêm, giờ thì Quang và Ngân xin vào ở và làm việc cho một khách sạn với giá 5 triệu/tháng mà vẫn ở được căn penhouse trên lầu thượng, sở dĩ được như vậy là Quang xin được công việc lễ tân, kiêm bảo vệ, kiêm giám đốc marketing cho khách sạn này”, nam ca sĩ cho biết số tiền đã chi khi bị kẹt tại đảo.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *