Nếu như mọi người lo lắng về chuyện em dâu – chị chồng thì bà xã của Quý Bình hoàn toàn ngược lại. Nữ doanh nhân hào hứng khoe có người chị chồng tuyệt vời.

Vợ đại gia của Quý Bình khoe mối quan hệ thân thiết với chị chồng

Thời điểm Quý Bình công khai kết hôn với vợ hơn tuổi lại giàu có, đã xuất hiện rất nhiều lời nhận xét kém duyên. Tuy nhiên, gần đây khán giả đón nhận hơn khi thấy cặp đôi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ anh cũng thân thiết với nhà chồng. Mới đây nhất, Ngọc Tiền vừa chia sẻ rất dài nói về mối quan hệ gần gũi với chị ruột ông xã.

Cô không ngại mối quan hệ em dâu – chị chồng.

Trên trang cá nhân, bà xã nam diễn viên nói chị Năm – người thân của Quý Bình. Cô bày tỏ: “Khi sự thân đến mức không còn khoảng cách chị chồng – em dâu. Chị là lá bùa hộ mệnh mỗi khi tui đi tiệc của đối tác mà không có chồng đi cùng. Chị mộc mạc lắm nha, gương mặt đúng chất không phấn son, chả bù tui lúc nào cũng: khoan khoan Năm đợi em vẽ chân mày cái. Chưa hết nha, chị chồng tui nói tiếng Anh rất lưu loát cả đọc lẫn viết”.

Ngọc Tiền dành rất nhiều lời đặc biệt cho chị chồng từ công việc đến tính cách. Đặc biệt, người này thường xuyên gửi tiền nhanh chóng mỗi khi cô cần dùng. Chẳng những thế, bà xã Quý Bình còn kể hai chị em thường phóng xe đi chợ và mua rất nhiều đồ đến mức má chồng phải dặn: “mua ít thôi nha 2 đứa mày lôi về bày ra đi”.

 

Nữ doanh nhân rất hạnh phúc khi về nhà chồng đông người, ai cũng vui vẻ.

Nếu như mọi người lo ngại chuyện cô giàu có, thành đạt sẽ tạo nên khoảng cách với các thành viên khác. Tuy nhiên, thực tế lại khác hoàn toàn. Ngọc Tiền vẫn rất gắn kết với gia đình. Cô về nhà chồng vẫn ra sân ngồi rửa chén, đi hái rau ngoài vườn, trèo cây lấy quả cho gia đình thưởng thức,… Tất cả các hoạt động đều rất thoải mái, không có sự phân biệt nào cho doanh nhân.

Chị chồng, má chồng và con dâu với loạt khung ảnh đời thường gây sự chú ý.

Trên trang cá nhân, vợ Quý Bình luôn dành những lời ngọt ngào cho chồng. Cả hai cũng đã nên duyên, về chung mái nhà được 1 năm.

Ngọc Tiền bộc bạch: “Vậy là tròn 1 năm chúng ta cùng nhau xác lập hợp pháp rồi mình. Chúng ta đã cùng về quê và dậy thật sớm vì sợ trễ giờ. Đó cũng là 1 trong những buổi sáng hiếm hoi em tinh tấn bật dậy như lò xo nhanh nhanh sửa soạn đi cùng cho anh không kịp đổi ý. Để khoảng buổi tối chúng ta quay về lại mái ấm nhỏ riêng 2 đứa anh đứng dáng thẳng, giọng nghiêm nghị như đọc hiệu lệnh. Em: dạ dạ. Tay vẫn ghì chặt tay. Hoa hồng trước cổng nhà nở hoa thơm ngát”.

Trước đây họ đã có những chuyến từ thiện cùng nhau.

Nam diễn viên hài lòng với lựa chọn về người bạn đời này, cả hai thường tương tác tình tứ ở mỗi bài viết trên mạng xã hội. Các khán giả vẫn mong đến lúc họ chia sẻ về tin vui sau khi chung sống.

Cả hai có những khung ảnh rất lãng mạn kể từ lúc hẹn hò mà về sau này mới chia sẻ với khán giả.

Được biết, vợ Quý Bình dành sự tôn trọng tuyệt đối cho chồng. Dù ngoài xã hội cô là doanh nhân, thành công trong công việc, quản lý hàng trăm nhân viên nhưng về đến nhà mọi chuyện đều do nam diễn viên quyết định. Sau cánh cửa là bí quyết để bảo vệ hôn nhân nên Ngọc Tiền tôn trọng người đàn ông bên cạnh mình.

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *