Netizen nghi vấn Jack từng đến thăm con gái vào đúng ngày đặc biệt

Hình ảnh mà Thiên An đăng tải trên Instagram của con gái được chia sẻ vào đúng ngày đặc biệt của Jack.

Trang Instagram của con gái Thiên An và Jack chỉ hiển thị công khai một tấm hình ghi lại khoảnh khắc hai bàn tay chạm vào nhau kèm nội dung: “Bàn tay nhỏ nhỏ trên bàn tay to to”.

Sau nhiều ngày “ở ẩn”, tối 17/8, Thiên An đã có động thái mới sau những ồn ào xoay quanh chuyện đời tư với Jack. Theo đó nữ diễn viên trẻ quyết định mở chế độ công khai trang Instagram của con gái.

Bài đăng trên Instagram của con gái Thiên An

Dù hình ảnh hai bàn tay được Thiên An chia sẻ hôm 15/6, song việc kèm theo ngày 21/4 trong bài đăng như ngầm khẳng định một điều gì đó có liên quan đến Jack.

Bên cạnh đó, Thiên An cũng đính kèm theo ngày “12/4/2021” phía trước dòng trạng thái. Đối với các fan của giọng ca Hoa hải đường, ngày này khá quen thuộc khi là sinh nhật của Jack.

 

21/4 là ngày sinh nhật của Jack

Việc Thiên An bất ngờ để lộ khoảnh khắc được cho là của hai bố con đã khiến netizen “rần rần”. Tuy nhiên mọi chuyện mới chỉ dừng lại ở mức đồn đoán mà thôi bởi người trong cuộc hiện vẫn chưa lên tiếng hay có bất kỳ động thái gì mới.

Bên cạnh đó, bàn tay to bất thường trên ảnh cũng khiến netizen đặt nghi vấn, đây có thể là bàn tay của Jack. Dường như nam ca sĩ đã đến thăm con gái vào đúng ngày đặc biệt.

Hiện Jack và Thiên An vẫn chưa có bất kỳ động thái gì mới

Hiện Jack và Thiên An vẫn chưa có bất kỳ động thái gì mới

Trên trang Instagram của con gái, Thiên An cũng không quên nhắn gửi đến bản thân sau hàng loạt những biến cố đã qua: “Niềm vui của Mẹ là nhìn S* lớn lên mỗi ngày”.

Theo nguồn tin từ bạn bè của Thiên An, sau khi sinh con, nữ diễn viên trong MV Sóng gió đã lập một tài khoản Instagram cho con gái đầu lòng. Tuy nhiên cô nàng không để chế độ công khai vì muốn giữ kín mọi việc.

Lời nhắn gửi của Thiên An trên trang cá nhân con gái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *