Netizen còn soi mói cả ngoại hình Phương Mỹ Chi khi đăng clip cho là bênh vực Hồ Văn Cường

Clip về tuổi 18 khờ khạo của Phương Mỹ Chi thu hút gần 3 triệu lượt xem.

Khi đăng tải clip, Phương Mỹ Chi viết là: “Thấy 18 tuổi vậy thôi chứ khờ khạo lắm”. Sau đó, nữ ca sĩ vừa hát bài Lonely vừa thể hiện gương mặt hài hước, gây cười cho người xem. Khi xem đoạn clip này, không ít khán giả đặt ra câu hỏi rằng Phương Mỹ Chi có phải 18 tuổi không vì nhìn nữ ca sĩ có vẻ như “già trước tuổi”. Lập tức, nhiều khán giả khác vào giải thích là Phương Mỹ Chi đã đi hát từ khi mới 11 – 12 tuổi nên việc già dặn, trưởng thành cũng là điều dễ hiểu.

Phương Mỹ Chi nói về tuổi 18 khờ khạo.

Đoạn clip Phương Mỹ Chi đăng tải trên TikTok đang gây xôn xao dư luận vì nghi án ngầm bảo vệ Hồ Văn Cường. Đoạn clip này được đăng tải vào 3 ngày trước, đúng thời điểm Hồ Văn Cường đang gặp bão dư luận liên quan đến chuyện “đòi tiền cát xê” với quản lý Diễm Phạm

Hồ Văn Cường và Phi Nhung.

Hồ Văn Cường là Quán quân cuộc thi Vietnam Idol Kids, còn Phương Mỹ Chi là Á quân The Voice Kids. Cả 2 đều là con nhà nghèo, vượt khó vươn lên sau khi tham gia chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc.

Đáng chú ý hơn, nhiều khán giả nhận xét rằng đoạn clip trên là ngầm ý Phương Mỹ Chi bênh vực Hồ Văn Cường. Bởi trước đó, Hồ Văn Cường gặp chỉ trích đã 18 tuổi nhưng lại ngờ nghệch, không biết đứng ra bảo vệ mẹ nuôi Phi Nhung. Chưa dừng lại ở đó, khán giả còn lên án Hồ Văn Cường “ăn cháo đá bát”, đáng lý ra phải giúp mẹ nuôi giải oan, nào ngờ cứ kiên quyết giữ im lặng mà không chịu nói tiếng nào.

Bình luận của khán giả trên đoạn clip gần 3 triệu view này.

Phương Mỹ Chi ngày càng xinh đẹp, nổi tiếng, đắt show thì cuộc sống của Hồ Văn Cường lại đi theo chiều hướng ngược lại. Hiện tại, Hồ Văn Cường đang chìm trong scandal liên quan đến Phi Nhung. Tất cả rắc rối đều xuất phát từ chuyện gia đình Hồ Văn Cường nhờ Phi Nhung giữ hộ tiền thưởng khi giành chức Quán quân Vietnam Idol Kids và tiền cát xê đi diễn suốt 5 năm.

Nếu như Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận nuôi thì Phương Mỹ Chi lại được Quang Lê nhận nuôi. Thêm 1 điểm chung nữa là Phi Nhung – Quang Lê đều là ca sĩ hải ngoại về Việt Nam hoạt động sau khi đã thành danh.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *