Nathan Lee ủng hộ ‘thanh lọc’ triệt để như showbiz Hoa ngữ và ẩn ý ghê tởm giới nghệ sĩ

Bài đăng của Nathan Lee nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng.

Mới đây nhất, Nathan Lê tiếp tục thu hút sự quan tâm của công chúng khi chia sẻ trên mạng xã hội dòng trạng thái với nội dung: “Càng ngày mình càng tởm cái giới này“. Mặc dù không nói rõ ràng, nhưng đa số đều cho rằng cái giới mà Nathan Lee nhắc đến chính là showbiz Việt Nam.

Nathan Lee được biết đến là một nghệ sĩ có cá tính bậc nhất showbiz Việt Nam. Không quan ngại bất kỳ tên tuổi nào, Nathan Lee sẵn sàng bày tỏ quan điểm của mình về bất kỳ vấn đề nào mà anh cảm thấy cần phải lên tiếng.

Bài đăng của Nathan Lee nhận được nhiều sự đồng tình từ khán giả. Bởi chỉ trong một thời gian ngắn vừa qua, showbiz Việt Nam đã chứng kiến nhiều vụ ồn ào xoay quanh rất nhiều vấn đề. Đa phần ý kiến cũng tỏ ra đồng ý với Nathan Lee về việc nên mạnh tay hơn với những trường hợp nghệ sĩ dính vào các vụ lùm xùm nghiêm trọng.

Dưới phần bình luận, Nathan Lee tiếp tục đưa ra ý kiến: “Những thứ hay ho thì chẳng bao giờ nhắc, suốt ngày tôn vinh những giá trị ảo, những thể loại rác rưởi“. Thậm chí, Nathan Lee còn lên tiếng ủng hộ hình thức “thanh lọc” triệt để như showbiz Hoa ngữ thời gian vừa qua với những tên tuổi như: Triệu Vy, Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng,…

Trước đó, Nathan Lee cũng từng nhiều lần lên tiếng về những vụ lùm xùm của showbiz Việt Nam. Với cá tính mạnh mẽ và không ngại đối đầu, những chia sẻ từ Nathan Lee luôn nhận được sự ủng hộ từ dân mạng.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *