‘Nạn nhân’ của Giang Kim Cúc bị mắng đến mức muốn tự tử

Gia đình anh Th. cho biết, họ rất buồn khi bị Giang Kim Cúc “đặt điều”, nhưng vẫn muốn lên tiếng để đưa vụ việc ra ánh sáng.

Sau khi bị gia đình anh L.V.Th. tố ăn chặn tiền từ thiện, “mượn” cảnh nguy kịch để quyên tiền, Giang Kim Cúc đã lên sóng livestream giải thích.

Trước những lời lẽ đó, bà N.T.M.H., dì ruột của Th. vô cùng bức xúc. Trao đổi với chúng tôi, chị nói: “Đúng là gia đình có nhận được 1,5 triệu đồng tiền mặt khi Cúc lần đầu lên Đắk Nông gặp Th. Nhưng đây là tiền do một người dân ở gần nhà tại Lộc Ninh gửi Cúc mang lên cho Th., không phải tiền do bà Cúc kêu gọi mà có”.

Cô “tấn công” ngược lại, cho rằng gia đình Th. nói dối nhiều chuyện, không trung thực nên cô đã dừng kêu gọi. Giang Kim Cúc thông tin, cô đã cho gia đình 1,5 triệu tiền mặt trong số 21 triệu kêu gọi, còn hơn 19,5 triệu đã được hoàn trả.

Hình ảnh về Th. và con gái, bé K. cùng Giang Kim Cúc được đăng tải trên trang cá nhân.

Chị H. cũng cho rằng, sự thật về gia đình đã bị Cúc bóp méo, khiến nhiều người hiểu lầm. “Tôi nghĩ vấn đề bắt đầu từ lúc tôi đón bé K., không cho ở chỗ Cúc nữa mà đưa sang Đắk Nông cho ba nó nhìn thấy con để có động lực uống thuốc.

Cô ấy chửi tôi nghèo mà ngu, không hợp tác để bé K. lại nhà ăn cho Cúc mà đưa về cho ba nó. Tôi cũng bị nói là ‘giam lỏng’ bé K. nữa. Khi Cúc hứa giao tiền, gia đình cũng làm giấy y như yêu cầu, nhưng cũng không giao”.

Gia đình tôi chưa bao giờ nhờ xin hỗ trợ nuôi hay bảo trợ cho bé K., mà chỉ muốn nhờ hỗ trợ tiền chữa trị cho Th. thôi. Nhưng khi đưa con bé ra chợ, Cúc livestream như thế làm mọi người nghĩ là bé K. không được gia đình chăm sóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *