“Năm ngoái, khi chúng tôi đi từ thiện, cả hai đều đã sao kê tất cả và có báo cáo rồi. Nếu muốn vợ chồng chúng tôi luôn sẵn sàng sao kê”, Thúy Diễm cho biết.

Thúy Diễm – Lương Thế Thành lên tiếng khi bị gọi tên vào ồn ào sao kê

Mới đây, Thúy Diễm – Lương Thế Thành bất ngờ bị gọi tên vào ồn ào sao kê. Cụ thể, một nữ doanh nhân đã tố vợ chồng nữ diễn viên thiếu minh bạch khi đi làm từ thiện cứu trợ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt vào cuối năm 2020. Ngay lập tức, Thúy Diễm đã lên tiếng phản hồi.

Thúy Diễm – Lương Thế Thành nói gì khi bị tố thiếu minh bạch trong từ thiện? (Ảnh: FBNV)

Trong bài phỏng vấn với báo Thanh Niên, Thúy Diễm đã có những chia sẻ khi bất ngờ bị réo tên vào vấn đề tiền từ thiện. Nữ diễn viên cho biết việc này tựa như một “kiếp nạn” chung. Cô khẳng định vợ chồng mình không làm gì sai vì luôn công khai số tiền hỗ trợ cho từng vùng.

“Nếu như mọi người muốn thì có thể lên Facebook của tôi để kiểm tra, mọi thứ còn nguyên ở đó. Có các anh chị nhà hảo tâm nào góp vào, tổng số tiền bao nhiêu đều lưu lại trên đó. Cho nên, tôi không có sợ và nếu cần chứng minh sự trong sạch của bản thân thì chúng tôi cũng sẵn sàng”, bà xã Lương Thế Thành tâm sự.

Thúy Diễm khẳng định luôn công khai số tiền làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Khi được hỏi các nghệ sĩ đều bị yêu cầu sao kê thì Thúy Diễm – Lương Thế Thành có đồng ý hay không, nữ diễn viên cho biết vợ chồng cô luôn sẵn sàng vì trước đó họ vốn đã sao kê tất cả. “Chúng tôi sẵn sàng và đã thực hiện việc sao kê từ lúc đó rồi. Năm ngoái, khi chúng tôi đi từ thiện, cả hai đều đã sao kê tất cả và có báo cáo rồi. Nếu muốn vợ chồng chúng tôi luôn sẵn sàng sao kê”, cô nói.

Vợ chồng nữ diễn viên chia sẻ vốn đã sao kê minh bạch từ năm ngoái. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, Thúy Diễm nhấn mạnh rằng nếu người yêu cầu đáp ứng 2 điều kiện thì cô luôn sẵn sàng sao kê. “Thứ nhất là nhà hảo tâm đóng góp vào quỹ từ thiện đó và chúng tôi có trách nhiệm phải báo cáo cho người đó. Hoặc là chính quyền, công an hay người nào đó có thẩm quyền thì lúc đó là việc mình cần phải làm. Còn khơi khơi ngoài đường, tự nhiên có người kêu sao kê nhưng lại không đóng góp vào quỹ của mình, họ không có thẩm quyền gì thì tại sao mình phải làm như vậy”, bà xã Lương Thế Thành chia sẻ.

Hình ảnh Thúy Diễm – Lương Thế Thành đi phát quà cứu trợ cho bà con miền Trung. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, Thúy Diễm cũng cho biết số tiền vợ chồng cô kêu gọi được từ ngày 13/10 – 18/11/2020 là 3,196 tỷ đồng. Các thông tin về việc trao tiền cho bà con đều được cô đăng tải rõ ràng trên Facebook cá nhân. Nữ diễn viên Cát Đỏ bộc bạch: “Nếu cần thiết thì tôi sẽ dẫn đường link lại để mọi người hiểu rõ hơn chứ không thể để họ nói rằng chúng tôi kêu gọi từ thiện xong rồi im re luôn”.

Thúy Diễm rất bức xúc vì xúc phạm danh dự khi vướng vào ồn ào này. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy, vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành luôn sẵn sàng chuẩn bị các giấy tờ để chứng minh sự trong sạch của mình. Hiện vụ việc này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Nữ diễn viên và chồng đã đi từng nơi để hỗ trợ bà con miền Trung. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Thúy Diễm cũng vô cùng bức xúc khi bất ngờ vướng vào ồn ào tiền từ thiện như thế này. Bà xã Lương Thế Thành tức giận: “Tôi cảm thấy mình bị tổn thương, xúc phạm danh dự kinh khủng, đây là điều mà vợ chồng tôi chưa bao giờ nghĩ tới. Vì bấy lâu nay, cả hai luôn sống hết lòng với nghề, không sân si hay làm gì ai cả. Vậy mà bây giờ lại vướng lùm xùm này, tôi cảm thấy bức xúc lắm”.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm rằng nếu gia đình bị xúc phạm quá nặng nề thì cô sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật. Thúy Diễm nói: “Tôi nghĩ rằng Việt Nam luôn thượng tôn pháp luật nên ai đúng ai sai đều có pháp luật phân xử. Nếu thật sự chúng tôi bị xúc phạm quá thì cần làm gì đó để bảo vệ bản thân và được pháp luật bảo vệ là điều rất công bằng”.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *