Nam danh hài hiện vẫn đang ở Việt Nam và cùng gia đình lo hậu sự. Anh không có bất cứ thông báo nào trên mạng xã hội.

Tang lễ khép kín của bố Hoài Linh: Diễn ra chỉ 1 ngày, miễn thăm viếng

Tối qua, thông tin phụ huynh của Hoài Linh ra đi khiến nhiều đồng nghiệp xót xa. Theo đó, thông báo này xuất phát từ em gái danh hài cùng Dương Triệu Vũ. “Anh Bốn” vẫn chưa có chia sẻ nào về sự mất mát này. Ngoài ra, theo như cáo phó từ phía gia đình cho thấy nam danh hài hiện vẫn đang ở Việt Nam lo hậu sự, không về Mỹ như lời đồn.

Cáo phó từ phía gia đình Hoài Linh.

Theo đó, bố nam nghệ sĩ trút hơi thở cuối cùng vào 20:18 phút ngày 6/10 ở Việt Nam, hưởng thọ 85 tuổi. Vì tuổi già sức yếu, sức khỏe cũng gặp vấn đề hơn 1 tháng trước và nay phụ huynh Dương Triệu Vũ không qua khỏi.

Gia đình Hoài Linh có tất cả 6 người con, hiện tại có 3 người ở Việt Nam, 3 người ở Mỹ. Từ cáo phó gia đình cho thấy trưởng nam là “anh Bốn” vẫn đang ở quê nhà cùng người thân lo hậu sự. Vì tình hình dịch bệnh còn phức tạp nên họ quyết định tổ chức tang lễ khép kín.

6 anh em của Hoài Linh, Dương Triệu Vũ là con trai út.

Cụ thể, gia đình Dương Triệu Vũ miễn tiếp khách đến viếng để đảm bảo sức khỏe cho mọi người ở thời điểm này. Ngoài ra, họ cũng từ chối nhận phúng điếu hay vòng hoa. Mọi thứ đều được tổ chức đơn giản, gọn gàng, diễn ra trong 1 ngày. Sau đó, thi thể sẽ được mang đi hỏa táng tại Phúc An Viên, Thủ Đức.

Trên trang cá nhân, giọng ca Em lỡ thôi à cho hay: “Dương Triệu Vũ xin chân thành cảm ơn những lời chia sẻ, nguyện cầu đầy yêu thương dành cho bố của Vũ, ông Võ Toà. Ngay lúc này tang gia bối rối. Lo lắng để tang lễ được diễn ra một cách chỉn chu, an toàn và tuân thủ theo quy định, xin cho phép Vũ gởi lời cảm tạ từng người sau khi mọi nghi thức được hoàn tất. Xin cảm tạ và tri ân”.

Nam danh hài liên tiếp chứng kiến cảnh người thân ra đi.

Bố Hoài Linh gặp vấn đề sức khỏe từ tháng 8

Nhiều đồng nghiệp rất lo lắng cho tâm trạng của Hoài Linh ngay lúc này. Họ viết trên mạng xã hội cho thấy rất thương anh, làm sao “anh Bốn” có thể đủ mạnh mẽ khi liên tục chứng kiến những người thân nhất với mình lần lượt rời đi chỉ cách nhau vài tháng. Các đồng nghiệp trong và ngoài nước đều dành lời chia sẻ với gia đình Dương Triệu Vũ, họ cũng gọi ông Võ Toà với từ bố thân thương.

Con trai Hoài Linh bên ông.

Hiện tại, các thông tin và hình ảnh về tang lễ của phụ huynh nam danh hài đều hạn chế chia sẻ để tránh sự chú ý. Họ muốn tổ chức hậu sự trong khuôn khổ gia đình, tránh tình trạng tụ tập đông người làm ảnh hưởng đến công tác chống dịch của thành phố.

Hình ảnh bố đi ủng hộ liveshow của Dương Triệu Vũ ở Nha Trang.

Danh ca Hương Lan: “Con gái Hương Lan không có mặt để tiễn đưa bố. Vợ chồng con chia buồn cùng mẹ và các em. Nguyện xin Chúa đón rước linh hồn bố sớm hưởng nhan thánh Chúa”.

Ngoài ra, con trai ruột duy nhất của Hoài Linh hiện cũng đang ở Mỹ và không thể về Việt Nam để đưa tiễn ông nội. Võ Lê Thành Vinh đã thay đổi ảnh đại diện là khoảnh khắc hai ông cháu thân thiết bên nhau, bày tỏ nỗi đau trong lúc này.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *