Nam chính hoảng hốt núp sau MC khi thấy nữ đại gia U50 đi siêu xe, ở biệt thự đến show tìm mình

Nam chính của chương trình Ngôi sao tình yêu hoảng sợ tìm cách bỏ chạy sau khi bị nữ đại gia U50 vồ vập tấn công.

Adam Thái cho biết anh đã 33 tuổi, hiện đang là giám đốc sáng tạo của một công ty truyền thông. Trước đây, Adam Thái từng có vài lần hẹn hò với phụ nữ hơn tuổi, hơn 3, 6 hay 9 tuổi đối với anh chàng này cũng là chuyện rất bình thường.

Cư dân mạng đang chia sẻ trở lại màn mai mối hẹn hò có một không hai của chương trình Ngôi sao tình yêu. Cụ thể, trong tập 25, nam chính Adam Thái đã có dịp gặp gỡ nữ đại gia U50 Phan Mỹ Phương và bị vồ vập đến mức hoảng sợ bỏ chạy.

Nghe kể về khối tài sản của chị Phương, các MC Tuyền Mập – Hoàng Rapper đều trầm trồ khen ngợi. Chị Phan Mỹ Phương chia sẻ thêm rằng đến với chương trình vì mong muốn tìm được tình yêu chân thành. Sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, chị Phương luôn khao khát có được hạnh phúc thực sự.

Chị Phan Mỹ Phương là ứng viên đứng ở vị trí thứ 5, ngay từ khi mới xuất hiện, chị Mỹ Phương đã gây bất ngờ cho khán giả bởi những chia sẻ rất tự tin về độ giàu có của mình. Chị Phương có 2 căn nhà, 1 căn cho con ruột ở, căn còn lại là biệt thự tại khu quận 7 cực kỳ đắt đỏ. Chị Phương đang làm chủ spa, lại còn kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi ngày đi làm, chị Phương đều có siêu xe đưa đón, có nhân viên phục vụ từ A đến Z.


img class=”size-full wp-image-22410 aligncenter” src=”https://kenh888.com/wp-content/uploads/2021/10/screen-shot-2021-10-20-at-114630-am-16347088481301320635526.png” alt=”” width=”650″ height=”326″ />

Tuy nhiên, Adam Thái đã từ chối trao cơ hội hẹn hò cho chị Phương. Ngay thời điểm bị loại, chị Phương đã lao thẳng xuống sân khấu để nói chuyện phải trái. Chị Phương tỏ ra khá bất bình khi nam chính từ chối tình cảm của mình.

Adam Thái cho biết trong quá khứ anh đã bị tổn thương vì tình cảm rất nhiều. Adam Thái không ít lần bị bỏ rơi nên hơi mất niềm tin vào tình yêu. Lúc nghe chị Phương kể về tài sản, Adam hơi choáng và chưa tin lắm. Không phải Adam Thái chê bai chị Phương lớn tuổi, có con riêng hay gì cả, mà chỉ là nam chính chưa dứt được “lời nguyền tình yêu”. Ngoài ra, Adam Thái cũng nói thêm rằng nếu như chị Phương không kể quá nhiều về sự giàu có của mình thì anh chàng có thể đã lựa chọn hẹn hò cùng nhau.

Thấy chị Phương lao đến như 1 cơn gió, Adam Thái hoảng sợ núp sau lưng Tuyền Mập, còn Hoàng Rapper cũng tái mặt vì không biết làm như thế nào trước tình huống bất ngờ này. Chạy trốn bất thành, cuối cùng Adam Thái đành phải đối mặt với chị Phương.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *