Mỹ Tâm có MV 100 triệu view đầu tiên

Đây cũng là sản phẩm đầu tiên giúp giọng ca “Họa mi tóc nâu” đạt được thành tích này.

Mới đây, người hâm mộ của nữ ca sĩ Mỹ Tâm  vô cùng vui mừng khi ca khúc “Đâu chỉ riêng em” cán mốc thành tích ấn tượng. Sau hơn 3 năm phát hành, MV “Đâu chỉ riêng em” của Huyền thoại âm nhạc châu Á đã chính thức cán mốc 100 triệu view. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên giúp giọng ca “Họa mi tóc nâu” đạt được thành tích này.

Dạt dào cảm xúc, đánh trúng vào tâm trạng của rất nhiều khán giả bất hạnh trong tình yêu, ca khúc nhanh chóng trở thành bài hát có thành tích tốt nhất nằm trong album “Tâm 9”, liên tục đứng đầu #1 Trending Youtube nhiều ngày, view tăng nhanh chóng mặt. Vậy nên, việc ca khúc tiếp tục vươn xa và đạt được thành công như hiện tại là điều nhiều khán giả có thể dự đoán được.

Từ những ngày đầu tiên MV được phát hành, “Đâu chỉ riêng em” đã gây ấn tượng với khán giả và nhanh chóng trở thành bản hit được khán giả yêu thích. Không màu mè, không vũ đạo, bằng giọng hát và cảm xúc của mình, Mỹ Tâm đã chinh phục người nghe. Đặc biệt, MV còn trở thành nguồn cảm hứng của fan hâm mộ, khi xuất hiện các phong trào lau nước mắt, tô son cho Mỹ Tâm hay cover ăn theo với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.

Chị đẹp Mỹ Tâm đã khóc nức nở 100 triệu lần suốt 4 năm qua.

Với thành tích khủng này, Mỹ Tâm tiếp tục chứng minh chị đẹp chưa bao giờ hết hot, cả phong độ và đẳng cấp đều đứng Top đầu trong làng nhạc Việt. Dù có bao ngôi sao vụt sáng suốt 20 năm qua, “Nữ hoàng V-Pop” vẫn giữ được vị trí dẫn đầu, có sức hút bền bỉ vì giọng hát giàu xúc, nhân cách đẹp xứng đáng làm gương cho đàn em và giới trẻ.

Tin tổng hợp

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *