Mukbang “đặc sản” nhưng Vlogger Thái Lan lại khiến người xem chết khiếp vì cách chế biến quá độc dị

Có ai từng ăn thịt ếch giống kiểu của vlogger này chưa?

Câu chuyện về những vlogger với những chiêu thức để câu view vốn đã không còn xa lạ. Mới đây, một cô nàng người Thái Lan lại tiếp tục ghi tên mình vào danh sách đó với màn mukbang thịt ếch luộc nguyên con khiến ai nấy vô cùng khiếp sợ.

Nhắc đến thịt ếch, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến đặc sản được chế biến thành đủ món vô cùng hấp dẫn: ếch rang muối, ếch xào măng, lẩu ếch… Nghe tên món nào cũng thấy hấp dẫn nhỉ?

Ấy thế nhưng, cũng là thịt ếch nhưng với cách ăn của một vlogger người Thái Lan đã khiến cho cư dân mạng sợ hết hồn. Thay vì chọn một cách chế biến đặc sắc nào đó, vlogger này lại chọn ăn… ếch luộc nguyên con.

Thịt ếch vốn là nguyên liệu được nhiều người yêu thích với các món như ếch tẩm bột chiên, ếch xào, ếch nấu măng, lẩu ếch… Thế nhưng, cô nàng này lại không chọn món nào trong số đó mà lại luộc nguyên con lên để ăn.

Có thể nói, ếch luộc thì cũng được thôi nhưng nó sẽ đỡ sợ hơn nếu như được chặt ra từng phần rồi mới ăn. Đằng này, với việc để cả con với hình dáng hơi bị í ẹ như vậy mà cho thẳng vào miệng thì sẽ khó lòng lấy được cảm tình từ người xem. Do đó, phía dưới phần bình luận có vô số cư dân mạng đã bày tỏ sự bất bình trước đoạn clip không lấy gì làm ngon miệng này.

Ngay lập tức, hình ảnh này khiến cho nhiều cư dân mạng cảm thấy vô cùng sợ hãi:

– T. Lê: Ám ảnh thật sự… Nguyên con kiểu này…

– Bé Bo: Cánh tay của mấy anh chị sợ ếch giống em đâu rồi?

– Hài N3: Có ai vừa xem vừa nhăn mặt không?

– Huy Lực: Chín rồi mà ăn nguyên con, kinh quá à…

Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn có một số ý kiến cho rằng ăn như vậy là chuyện bình thường.

Mới đây, một đoạn clip triệu views được đăng tải lên TikTok ghi lại cảnh một nhóm người đang xúm lại ăn thứ gì đó dưới đất. Trên bài đăng, chàng trai viết: “Tôi 21 tuổi rồi, đây là lần đầu tiên tôi thấy các bạn ạ!”

Khi tiến lại gần, có thể thấy những người đàn ông này đang ăn thứ gì đó có màu nâu, thoạt nhìn trông chẳng khác nào… cục đất. Hơn nữa, họ còn chấm với chén muối bên cạnh và thưởng thức trông khá ngon miệng.

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều bạn xác nhận đây chính là món pịa – phần ruột non gồm thức ăn chưa được tiêu hóa hoàn toàn của loài dê hoặc bò. Đây là thứ nguyên liệu xuất hiện phổ biến trong món nậm pịa nổi tiếng của đồng bào người Thái vùng Tây Bắc.

Nguyên liệu chính của nậm pịa là nội tạng các loài động vật ăn cỏ như bò, dê. Tất cả bộ phận đều được hầm thật nhừ, và đặc biệt không thể thiếu phần pịa trứ danh. Đây không phải là một món dễ nuốt cho lắm, vì nó có vị đắng của lòng và pịa, mùi lại khá khó ngửi. Tuy nhiên sau khi ăn sẽ để lại vị ngọt trong cuống họng.Tuy nhiên, nậm pịa là món “canh phân non” ít ra đã được nấu chín và qua sơ chế. Điều khiến dân mạng “sốc” nhất là những người trong clip đã ăn cả phần pịa còn sống một cách rất ngon lành. Và cũng không ai nghĩ rằng thứ này có thể được ăn theo cách như vậy?!

Hiện đoạn clip ăn pịa sống này vẫn đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên TikTok, lượng tương tác cũng ngày càng tăng cao. Bên dưới phần bình luận, có không ít comment xôn xao và tranh cãi xoay quanh cách ăn kỳ lạ này.

Tin Tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *