Mua xe cứu thương tặng hoàn toàn cho nhóm từ thiện của Việt Hương

Sau khi giữ lời hứa tặng xe cứu thương cho ông Đoàn Ngọc Hải, Việt Hương tâm sự nhận nhiều lời ra tiếng vào. Rất đông khán giả, bạn bè đồng nghiệp đã bênh vực và gửi lời động viên đến cô, trong đó có diễn viên Hoàng Mập.

Trên trang cá nhân, anh đăng tải lại bài viết cho biết vợ chồng Việt Hương đã gửi tặng 320 triệu đồng cho một nhóm từ thiện để mua xe cứu thương. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với tấm lòng mà người đồng nghiệp thân thiết đã dành cho người dân.

Khán giả ngưỡng mộ khi Việt Hương tặng xe cứu thương trị giá hàng tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải, tuy nhiên đây không phải là chiếc duy nhất cô mua.

Hoàng Mập cảm động trước việc làm ý nghĩa của Việt Hương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, một tài khoản mạng xã hội tên G.T.K.C đã chia sẻ bài viết kèm hình ảnh để gửi lời cảm ơn đến vợ chồng diễn viên Việt Hương. Cô cho biết đây là số tiền mà nữ danh hài và ông xã Hoài Phương đã tặng để mua xe cứu thương, giúp bà con Sài Gòn và những hương linh kém may mắn.

Nhóm từ thiện gửi lời cảm ơn đến tấm lòng của vợ chồng Việt Hương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong đoạn tin nhắn trao đổi, nữ danh hài viết rất rõ ràng rằng tặng hoàn toàn chiếc xe cho nhóm từ thiện đứng tên và vận hành sau này. Cô tâm sự chỉ biết đối phương qua Facebook nhưng coi đây là duyên nên rất tin tưởng. Việt Hương cũng mong nhóm từ thiện sẽ giúp đỡ, thực hiện và bảo dưỡng chiếc xe. Đáp lại tình cảm, người đăng cho biết sẽ không phụ lòng Việt Hương và bà con.

Xác nhận cho thấy Việt Hương đã chuyển số tiền 320 triệu đồng cho nhóm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Nữ danh hài trao đổi thân tình với bên nhận xe. (Ảnh: FBNV)

Bài viết sau khi chia sẻ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Vợ chồng danh hài Việt Hương một lần nữa cho thấy quyết tâm làm từ thiện của mình dù bị nhiều người lời ra tiếng vào. Điều này khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ và ủng hộ hết mình.

– Cảm ơn gia đình Việt Hương và Hoài Phương đã phát tâm trong mùa dịch này.

– Tôi không phải là fan của bất kỳ nghệ sĩ nào cả, nhưng những việc làm của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương trong thời gian qua rất đáng khâm phục.

– Việt Hương tuyệt vời quá. Mình cứ làm đúng với lương tâm mình thôi chị nhỉ.

– Yêu mến những nghệ sĩ như Việt Hương, giúp người nhiều nhưng chẳng phô trương.

Khán giả bất ngờ và vui mừng với việc làm ý nghĩa của vợ chồng nữ danh hài.
(Ảnh: Chụp màn hình)

Ông xã nữ danh hài nhiệt tình với hoạt động từ thiện trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Thành công trong công việc và nắm trong tay khối tài sản giàu có nhưng vợ chồng Việt Hương không giữ cho riêng mình. Nữ diễn viên tích cực với công tác thiện nguyện. Trong những ngày thành phố căng mình vì dịch bệnh, cô cùng ông xã chi tiền mua và phân phát các nhu yếu phẩm đến bà con gặp khó khăn chẳng ngại nắng mưa.

Việt Hương đã trao tặng chiếc xe cứu thương cho ông Đoàn Ngọc Hải. (Ảnh: FBNV)

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *