Một nữ ca sỹ nổi tiếng bị tố “boom hàng” mùa dịch

Mới đây, một cư dân mạng đã tố ca sĩ Lâm Khánh Chi “boom hàng” giữa mùa dịch. Shipper giao từ buổi sáng nhưng không ai nhận hàng, đến 5 giờ chiều Lâm Khánh Chi mới nhắn tin lại cho chủ shop xin số tài khoản để chuyển tiền.

Lâm Khánh Chi bị tố “boom hàng”

Ngay sau khi bị tố “boom hàng”, nữ ca sĩ này cũng nhanh chóng đăng bài giải thích.

Bài đăng này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Lâm Khánh Chi đã phải lập tức lên tiếng thanh minh. Nữ ca sĩ đăng đàn trên trang cá nhân: “Mình đặt mua táo nhờ em gái mình nhận giùm, nhưng em gái mình nó hết tiền mặt nên nó không nhận được. Mình có nhắn tin lại nói thông cảm nhé em, gửi số tài khoản mình chuyển khoản giao lại cho mình nhé, rồi đăng lên nói mình bom hàng. Xui ghê”.

Nữ ca sĩ đã nhanh chóng lên tiếng giải thích

Qua câu chuyện được kể từ hai phía, nhiều cư dân mạng cho rằng có thể Lâm Khánh Chi không cố tình “boom hàng”, nhưng vì không chú ý nên đã gây ra tình huống khó xử cho cả hai bên.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng bị nhắc nhở vì trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng, giãn cách xã hội thì việc đi giao hàng vô cùng khó khăn, nếu đặt đồ online thì nên chú ý hơn để tránh mất công cho shipper và người bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *