Một nữ ca sĩ đình đám tiết lộ từng nói xấu thầy giáo nhưng lại nhắn nhầm vào số của thầy

Câu chuyện của nữ ca sĩ này khi kể về người thầy của mình nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bất ngờ đăng tải bài viết dài, chia sẻ câu chuyện của bản thân khi còn học ở trường Đại học Nghệ thuật Quân đội.

Nữ ca sĩ cho biết sau khi tốt nghiệp trường, vì bản thân muốn mang kiến thức đã học ra ngoài để trải nghiệm, cô đã xin ý kiến của thầy giáo – cố nhạc sĩ An Thuyên, tuy nhiên cố nhạc sĩ đã phản đối vì cho rằng Hồ Quỳnh Hương ra đời sẽ gặp nhiều sóng gió.

Cũng vì lý do này mà cô đã giận thầy giáo của mình. Lúc này, Hồ Quỳnh Hương đã nhắn tin nói xấu cố nhạc sĩ cho một người bạn, nào ngờ lại nhắn nhầm vào máy của cố nhạc sĩ. Mải một thời gian sau, được nghe lại từ mọi người thì Hồ Quỳnh Hương mới biết đã “đắc tội” với thầy giáo của mình.

Hồ Quỳnh Hương là nữ ca sĩ gắn liền với thế hệ khán giả 8X, 9X. Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hồ Quỳnh Hương khiến rất nhiều người bất ngờ vì quyết định rời xa ánh hào quang showbiz, lui về cuộc sống kinh doanh, thiền tịnh riêng.

Sau đó, Hồ Quỳnh Hương không dám đối diện với cố nhạc sĩ An Thuyên, mới nhờ cô giáo dắt tới gặp thầy và xin lỗi. Nữ ca sĩ cho rằng vì thầy lo lắng nên mới phản đối việc cho cô ra ngoài xã hội. Đây cũng là câu chuyện mà mỗi khi nhớ lại, Hồ Quỳnh Hương “muốn rớt nước mắt” vì xúc động và tự hào khi được học ở ngôi trường có nhiều thầy cô yêu thương mình.

Khi đó, cuộc tình nhiều năm của cô và nhạc sĩ Hà Dũng tan vỡ, khán giả đổ cho là Hồ Quỳnh Hương thất tình. Cộng với việc thẩm mỹ quá tay khiến hình ảnh bản thân hoàn toàn thay đổi. Sự phản đối của khán giả lẫn áp lực sân khấu khiến nữ ca sĩ bị stress nặng. Mất một thời gian rất dài, Hồ Quỳnh Hương mới hồi phục và cũng không còn hoạt động nghệ thuật nhiều như trước.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *