Mong khán giả hãy tha thứ cho Jack theo lời Lâm Khánh Chi

Sau lùm xùm Jack có con riêng với nữ chính MV Sóng gió – Thiên An, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng xác nhận là bố của đứa trẻ. Giọng ca trẻ mong muốn được thực hiện nghĩa vụ làm cha mặc dù cặp đôi đã chia tay trong êm đẹp. Trước những chia sẻ này của giọng ca sinh năm 1997, Lâm Khánh Chi đã có những dòng trạng thái bệnh vực, mong khán giả tha thứ cho lỗi lầm lần này của tài năng âm nhạc.

Lâm Khánh Chi có nhiều chia sẻ về bài đăng mới nhất của Jack, nữ ca sĩ mong khán giả sẽ bỏ qua cho “đàn em” khi đã biết lỗi lầm.

Lâm Khánh Chi có động thái bênh vực Jack trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, Sau khi đọc hết dòng trạng thái của Jack nói về Thiên An và con, nữ ca sĩ chuyển giới đã bày tỏ quan điểm: “Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”.

Nữ ca sĩ mong mọi người hãy bỏ qua lỗi lầm của “đàn em” vì là tài năng âm nhạc. (Ảnh: FBNV)

Lâm Khánh Chi viết: “Hãy cho em ấy một cơ hội, sau chỗ nào sửa chỗ đó vì em ấy còn rất trẻ và cũng là một tài năng của âm nhạc Việt Nam”. Chưa dừng lại ở đó bên bài viết của Jack nữ ca sĩ chuyển giới cũng để lại bình luận ủng hộ: “Mọi người hãy cho Jack cơ hội sửa sai nhé, em ấy còn quá trẻ”.

Tuy nhiên sau khi viết ra những dòng trạng thái này không lâu Lâm Khánh Chi đã lập tức xoá đi vì đã xảy ra nhiều ý kiến trái chiều. Nữ ca sĩ chuyển giới bị “ném đá” dữ dội vì hành động bệnh Jack dù chưa biết rõ thực hư câu chuyện và ai là người như thế nào chỉ những người trong cuộc mới hiểu rõ.

Người đẹp chuyển giới còn bình luận vào bài đăng của Jack. (Ảnh: FBNV)

Hiểu được vấn đề Lâm Khánh Chi rút lại lời bênh vực nhưng vẫn nhận nhiều sóng gió từ phía cư dân mạng tác động lên trang cá nhân của cô sau đó.

Việc “đàn chị” bệnh giọng ca sinh năm 1997 là cũng có lý do bởi vì anh đã có những chia sẻ chân thành về mối quan hệ của mình cùng với tình cũ.

Bên cạnh đó giọng ca sinh năm 1997 vẫn tiếp tục chu cấp cho con. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra nam ca sĩ còn khẳng định: “Trong thời gian qua, Jack cùng gia đình đã rất cố gắng hỗ trợ Thiên An từ lúc mang thai cho đến bây giờ, như thế nào chắc An rõ nhất. Dù đã chia tay, Jack vẫn mong muốn có cơ hội tiếp tục được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha trọn vẹn hơn trong khả năng của mình đến khi con trưởng thành”. 

Chính vì điều này mà nữ ca sĩ chuyển giới mong mọi người hãy bỏ qua lỗi lầm của Jack vì anh đã biết lỗi sai và đang sửa chữa nó.

Hiện tại Jack đã chính thức thừa nhận con Thiên An của của anh. (Ảnh: FBNV)

Giọng ca Là một thằng con trai cho biết: “Jack và Thiên An có biết nhau khi cùng hoạt động và làm việc vào năm 2019. Đến khi Jack tách ra hoạt động riêng thì có gặp lại, từ sự đồng cảm ban đầu, cả hai có phát sinh quan hệ tình cảm tự nguyện. Nhưng chuyện tình cảm thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ tận tường, mọi thứ đã không diễn tiến như mong đợi của cả Thiên An và Jack. Thời gian này Jack không còn trong một mối quan hệ tình cảm nào. Mong các bạn loại trừ những câu chuyện gán ghép với những người không liên quan, họ phải chịu gièm pha trên mạng xã hội”.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *