“Mọi người không nhìn ra điểm mạnh của Hồ Văn Cường nhưng em nhìn ra”.Nữ đại gia muốn mời Hồ Văn Cường làm đại diện thương hiệu cát-xê 2 tỷ/năm

Nữ đại gia đại diện công ty H.H bày tỏ quan điểm cho rằng Hồ Văn Cường vốn dĩ chỉ là nạn nhân của truyền thông và bị mọi người lợi dụng. Cô là người nhìn thấy được tài năng của cậu bé này nên sẵn sàng chi tiền khủng để mời Hồ Văn Cường về làm đại diện hình ảnh.

Ồn ào giữa Hồ Văn Cường và ekip của cố nghệ sĩ Phi Nhung thời gian gần đây đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Đại diện một công ty dược phẩm mới đây hòa chung vào drama này đã đăng tải lời ngỏ ý mời Hồ Văn Cường về làm đại diện hình ảnh với mức cát xê 2 tỷ đồng/năm. Lời ngỏ ý này sau đó đã khiến dư luận đổi chiều. Nhiều người cho rằng công ty này quả thật là biết tận dụng thời cơ, một số khác lại thẳng thắn chê trách sự “đu fame” thiếu tỉnh táo của công ty này.

“Tất cả Facebook của tôi đến giờ là có hơn 4 triệu follow, không tới mức phải bấu víu vào điều gì để nói là “ké fame”. Nhưng cứ cho là “ké fame” đi thì tôi cũng không tới nỗi quèn quá. Nhưng tôi có bệnh là bệnh chính nghĩa. Từ trước đến nay, những chuyện liên quan tới nghệ sĩ, không nói mọi người cũng biết là có những mặt trái. Những người có hiểu biết thì sẽ có nhìn nhận nhất định. Đó là lý do hãng tôi nổi tiếng nhưng chưa bao giờ mời nghệ sĩ vì tôi biết hết mặt trái của họ”. 

Mới đây trên trang cá nhân, nữ đại gia đại diện công ty dược phẩm này đã lên tiếng giải thích lý do muốn mời Hồ Văn Cường làm đại diện thương hiệu với mức cát xê khủng.

Nữ đại gia đại diện công ty H.H livestream ngỏ ý muốn mời Hồ Văn Cường về làm địa diện hình ảnh

Theo đó cũng trong livestream này, nữ đại gia đại diện công ty H.H bày tỏ quan điểm cho rằng Hồ Văn Cường vốn dĩ chỉ là nạn nhân của truyền thông và bị mọi người lợi dụng. Cô là người nhìn thấy được tài năng của cậu bé này nên sẵn sàng chi tiền khủng để mời Hồ Văn Cường về làm đại diện hình ảnh.

Mọi người không nhìn ra điểm mạnh của Hồ Văn Cường nhưng em nhìn ra… Ai đã từng nghe Hồ Văn Cường đòi tiền chưa? Chúng ta chả hiểu gì về truyền thông… Muốn dìm cho bằng chết một thằng bé. Thử đi ngược lại với showbiz xem có sống nổi không? Em nghe nói có tài năng mà không theo phe, theo cánh cát-xê còn không được nhận, còn bị bùng show. Thằng bé không phù hợp với người này sẽ phù hợp với người khác. Với mọi người Hồ Văn Cường có thể chỉ là một thằng bé vô danh thôi, nó chỉ là một thằng bé nhà quê, về quê làm hồ 5 triệu/tháng không ai mướn. Nhưng em sẵn sàng, em trân trọng kính mời Hồ Văn Cường về làm đại diện cho sản phẩm của em”, nữ đại gia này nói trong livestream.

Nữ đại gia này bày tỏ quan điểm cho rằng Hồ Văn Cường chỉ là nạn nhân của truyền thông

“Hiện Facebook cá nhân, Fanpage và YouTube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có Facebook và Fanpage mới”, Hồ Văn Cường viết.

Vừa qua, Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng giải thích về lùm xùm tiền cát xê liên quan đến cố nghệ sĩ Phi Nhung. Hồ Văn Cường cho biết đã nhận được tiền cát xê sau 5 năm, đồng thời thông báo dừng hợp tác với công ty của Phi Nhung.

Trong bài đăng đầu tiên của kênh, chủ tài khoản viết: “Con chào cả nhà. Hiện tại Facebook cá nhân, YouTube, TikTok cũ công ty đã thu hồi lại. Đây là kênh chính thức mới của con. Con mong cả nhà thương yêu con ạ”.

Ngay sau thông báo chưa lâu, trên trang mạng TikTok xuất hiện một tài khoản có tên “Hovancuong_2003” được cho là của nam ca sĩ mới lập.

Cùng đó, chủ kênh chia sẻ thêm đoạn clip gây xúc động trong đám tang của cố nghệ sĩ Phi Nhung kèm lời chia sẻ: “Bây giờ ai dạy con từng nốt nhạc và dạy con hát đây mẹ ơi…”.

Hiện phóng viên chưa liên hệ được với Hồ Văn Cường để xác nhận có phải “chính chủ” trang Tiktok trên hay không.

Thông tin về trang Tiktok có tên Hovancuong_2003 đang thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Dù mới lập 1 ngày nhưng kênh đã thu hút tới 34,7 ngàn lượt follow và 2.5 triệu lượt xem trong clip.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *