Mới đây, câu chuyện Thủy Tiên tiết lộ Công Vinh đã từng đầu tư bất động sản rất “mát tay” bất ngờ việc này đã bị “đào lại”.

Thủy Tiên khoe Công Vinh đầu tư bất động sản lời 5-6 lần

Trong bối cảnh lùm xùm về tiền từ thiện của Thủy Tiên đang diễn ra căng thẳng, cư dân mạng bất ngờ “đào lại” việc làm ăn của Công Vinh ngày trước. Theo đó, nữ ca sĩ từng khoe rằng Công Vinh đầu tư bất động sản lời lên đến 5-6 lần. Giữa những ồn ào ở thời điểm hiện tại, câu chuyện này lại tiếp tục khiến hai vợ chồng nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Giọng ca Giấc mơ tuyết trắng chia sẻ về các khoản thu nhập của chồng. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể vào năm 2020, Thủy Tiên từng có bài viết tiết lộ việc kinh doanh bất động sản của ông xã. Qua đó, nữ ca sĩ phản bác lại tin đồn cho rằng Công Vinh “ăn bám” vợ, cô tiết lộ thu nhập “khủng” của chồng. Theo như lời kể của Thủy Tiên, trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 11/2020, cựu cầu thủ đã liên tục thu lợi nhuận cao từ việc bán các mảnh đất. “Tổng 5 tháng ảnh cho mình 31 tỷ để yên tâm rồi. Bữa giờ lại cho mình lắt nhắt tiền bán đất lặt vặt mỗi lần 3-5 tỷ nữa tính ra cũng có hơn 40 tỷ để xài tiêu vặt” – nữ ca sĩ tiết lộ.

Bài viết vào năm 2020 của Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong bài viết giọng ca Giấc mơ tuyết trắng khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ khi cho biết ông xã rất mát tay trong kinh doanh. Cựu cầu thủ đầu tư đất đai, bất động sản lên giá toàn lãi gấp 5-6 lần. Đồng thời cô khẳng định tất cả những tài sản này đều được công khai và đóng thuế rõ ràng.

Những chia sẻ này của Thủy Tiên xuất hiện trong lúc có nhiều nghi vấn cho rằng vợ chồng cô dùng khoản tiền từ thiện để xây biệt thự. Do đó, Thủy Tiên cũng giải thích kĩ trên bài đăng là đã dùng 19,6 tỷ từ tiền lời của Công Vinh đưa cho để sửa nhà. Đồng thời cô cũng cho biết ông xã còn thường xuyên đưa cô nhiều khoản tiền tiêu vặt.

Hình ảnh sửa chữa căn biệt thự của Thủy Tiên bị cư dân mạng soi ra điểm bất hợp lí. (Ảnh: Hóng Express)

Ngoài ra, nhiều cộng đồng mạng cũng để tâm đến suất đầu tư trên của Công Vinh, bởi đó là con số lí tưởng cho các doanh nghiệp. Nhiều công chúng vô cùng tò mò về cách thức kinh doanh và đầu tư của cựu cầu thủ. Đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh từ năm 2020.

Các thương vụ kinh doanh của cựu cầu thủ liên tiếp thu khoản tiền lời cao. (Ảnh: FBNV)

Song, một số ý kiến khác lại tìm ra những chi tiết cho thấy các hoạt động kinh doanh của Công Vinh dường như không “thuận buồm xuôi gió” lắm. Theo dữ liệu của Nhà Đầu Tư, “chân sút” xứ Nghệ đang điều hành một công ty bóng đá. Tuy nhiên, doanh nghiệp này đã ngừng hoạt động từ ngày 24/07/2018.

Cặp đôi trong lần từ thiện hỗ trợ bà con gần đây. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, những vấn đề liên quan đến công tác thiện nguyện của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Nhiều cư dân mạng vẫn đang chờ những phản hồi và bằng chứng từ các bên liên quan.

Hai vợ chồng liên tiếp vướng vào những lùm xùm tiền bạc. (Ảnh: FBNV)

Lịch sử kinh doanh của hai vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên bất ngờ bị “đào lại” trong những ngày này khi những lùm xùm về việc nữ ca sĩ “ăn chặn” tiền từ thiện liên tục diễn ra. Trước đó, Công Vinh cũng từng thay mặt vợ lên tiếng và thẳng thừng yêu cầu nữ doanh nhân tung bằng chứng về bà xã anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *