MisThy bị người yêu “dằn mặt”, ném đồ đạc ngay trên sóng livestream vì được trai lạ tỏ tình?

Rất nhiều khán giả đã bất ngờ với cách phản ứng của cô nàng được cho là người yêu của MisThy.

Nổi tiếng là vậy nhưng mới đây MisThy đã bị một trận đánh ghen tóe lửa bởi người yêu tin đồn của mình là cô nàng xinh đẹp Diệp Anh hay còn được gọi với nickname khác là Bank.

Là một trong những cái tên streamer có sức ảnh hưởng lớn nhất trên không gian mạng, cái tên MisThy hẳn chẳng còn xa lạ với những ai thích xem livestream. Xinh đẹp, lanh lợi và ăn nói hoạt bát, MisThy nhận về sự yêu thích của đông đảo khán giả.

Clip Diệp Anh ghen tuông khi liên tục ném đồ đạc, thú cưng về phía MisThy mặc cho nữ streamer cố gắng giải thích

Theo đó, đoạn video trên cắt từ livestream của MisThy khi cô nàng này đang chơi game trong GTA Roleplay – chế độ chơi nhập vai cực hot và đã có rất nhiều streamer gia nhập. Sau khi MisThy nhận được 1 lời tỏ tình từ một người chơi khác, ngay lập tức tình tin đồn đã có màn đánh dấu chủ quyền, dằn mặt người yêu bằng cách giật tóc, liên tục ném đồ đạc, thú cưng… về phía MisThy. Điều này làm không ít khán giả xem livestream bất ngờ.

Mặc dù nữ streamer đình đám đã cố gắng giải thích nhưng mọi thứ vô hiệu, tình tin đồn của MisThy vẫn chưa hề hả giận và cuối cùng cô phải ra ngoài giải thích dù đang livestream chơi game.

Thậm chí từng hôn nhau trên sóng

MisThy và Diệp Anh từng nhiều lần tình tứ

Cặp đôi này xuất hiện cả trong đám cưới Xemesis và khiến dân mạng chú ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *