Minh Triệu, Hari Won ‘tự xử’ tóc mái nhưng người đẹp miễn bàn, kẻ trông ‘í ẹ’

Dù thành quả có thể chưa hoàn hảo như ngoài salon, song sự nỗ lực của họ hẳn đã tạo động lực cho không ít các chị em đang “nhăm nhe” thử cắt tóc tại gia.

Dù thành quả có thể người đẹp, người chưa hoàn hảo như ngoài salon, song sự nỗ lực của họ hẳn đã tạo động lực cho không ít các chị em thử sức với việc cắt tóc tại gia.

Trong thời gian giãn cách xã hội, nhiều dịch vụ không thiết yếu bị hạn chế và các salon phải tạm thời đóng cửa để phòng dịch. Nhiều người muốn sửa sang cho mái tóc của mình cũng đành “bất lực”, các sao Việt cũng không phải ngoại lệ. Có người thì chấp nhận để tóc mọc dài tới đâu hay tới đó, song cũng có nhiều người kiên quyết “tự xử”.

Ngoài mái tóc tự cắt cực khéo, một điều khác thu hút sự chú ý của netizen là vòng 1 phồn thực nổi bật trong khung hình. Thậm chí nếu nhìn không kĩ, đảm bảo khối người sẽ lầm tưởng Minh Triệu đang “thả rông”.

“Bạn thân” Kỳ Duyên đã xử đẹp chiếc mái vừa dài vừa lòa xòa thành mái bay gọn gàng, đẹp mắt chỉ trong tích tắc.

Hari Won cũng đã có màn tự tay cắt tóc cho chính mình dù chỉ tỉa lại phần tóc mái chứ không cắt hết đuôi. Tuy nhiên khác với Minh Triệu chọn kiểu mái bay, Hari Won vẫn trung thành với mái bằng lưa thưa quen thuộc.

Thế nhưng sau đó, bà xã Trấn Thành Vấn lại cuốn lô, mái được tạo phồng ngắn đi hẳn, khiến vẻ ngoài trông cứ bị… sai sai.

Không chỉ các chị em mà cánh máy râu cũng chẳng ngại tự tút tát lại mái tóc. Sau 3 tháng chưa được ra salon, Kelbin Lei không thể “ngồi yên” và đã quyết định lôi kéo ra tự xử. Qua bàn tay khéo léo, thành quả của stylist trông cũng không đến nỗi tệ.

Bảo Thy thì đã cắt đi phần đuôi tóc dài vốn chấm ngang lưng của mình thành kiểu tóc lửng ngang vai. Nếu soi kĩ, dễ dàng nhận thấy mái tóc mới của nữ ca sĩ còn khá so le, không đều. 

Tuy nhiên, tổng thể mà nói kiểu tóc ngắn này đã giúp Bảo Thy trông trẻ ra đáng kể.

Không thể tự cắt được mái tóc, Ông Cao Thắng đành nhờ cậy Đông Nhi làm thợ “múa kéo” bất đắc dĩ cho mình. Mặc dù không chuyên nghiệp nhưng thành quả làm đẹp của mẹ 1 con cũng rất gì và này nọ.

Tuỳ theo nhu cầu, bạn có thể biến tấu theo rất nhiều kiểu mình yêu thích. Tuy nhiên, để không làm “toang” mái tóc vốn đã đẹp sẵn của mình, chị em có thể tham khảo 2 cách “tự xử” tóc sau.

Dù chỉ là “thợ cắt tóc” tay ngang nhưng hội sao Việt đa phần đều thành công trong việc tạo ra mái tóc mới mẻ, ưng ý. Dù chỉ là tỉa tót phần mái thôi nhưng Minh Triệu hay Hari Won cũng khiến nhiều người chỉ muốn bắt tay thử làm ngay và luôn.

Tóc mái bay ngắn

Đầu tiên, bạn hãy tách ba điểm tóc chính xác. Điểm đầu tiên là giữa trán, tiếp theo là phần tóc cắt nhỏ ở hai bên thái dương xung quanh tai, mỗi bên lấy ra một ít tóc, sao cho đều 3 điểm trên và cố định lại. Khi túm tóc bạn có thể dùng kẹp sắt để cố định lại một chút.

Khi cắt tóc mái, hãy tỉa theo đường ngón tay, độ dài có thể rơi trên đầu mũi là vị trí đẹp nhất. Sau khi cắt tỉa, bạn có thể dùng máy uốn nhẹ để tóc thêm tự nhiên, bay bổng,

Với kiểu tóc nhẹ như không này, các nàng nên buộc/ búi gọn tóc lại nhìn sẽ xinh hơn nhiều.

Tóc mái thưa

Đầu tiên, hãy chia tóc theo hình tam giác, lấy lượng tóc vừa đủ, không quá dày rồi kéo căng phần mái ra rồi dùng kẹp mỏ vịt cố định ở giữa. Tiếp theo, xoay ngược kẹp tóc theo chiều xoắn ốc.

Cuối cùng, dùng thêm 1 chiếc kẹp mỏ vịt nữa để cố định mái, chừa lại 1 đoạn tóc rồi cắt theo hình vòng cung. Vậy là xong, bạn đã cắt được mái thưa chuẩn đẹp mà khỏi cần ra hàng!

Tin tổng hợp

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *