Minh Hằng tổ chức tiệc sinh nhật rình rang trong mùa dịch gây tranh cãi

Mới đây, Minh Hằng đã chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt trong tiệc sinh nhật của mình cùng chú thích: “Bữa sinh nhật chèo queo ở nhà tưởng hẻo luôn rồi quý vị. Ai dè cũng bị dụ cho mấy cú hú hồn thòng tim quá ư là vui luôn đó”.

Dù Minh Hằng đã chú thích trước là ‘chỉ có người nhà góp mặt’ nhưng nữ diễn viên vẫn không tránh khỏi những bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng.

Trong video, giọng ca Một Vòng Trái Đất được những người bạn thân thiết tổ chức sinh nhật bất ngờ. Mọi người chuẩn bị bóng bay hồng dính đầy tiền mặt và trang trí căn phòng vô cùng ấm cúng. Để đáp lại tình cảm này, Minh Hằng mua nhiều đồ ăn ngon và có buổi tiệc nhỏ đón tuổi 34 vui vẻ.

Trước bình luận này, Minh Hằng nhanh chóng đáp trả: “Bớt tiêu cực, tình hình vậy nên mình mới đăng clip giải trí cho mọi người vui vẻ. Mình ở nhà chỉ vui với người thân, không đi long nhong không phạm luật nên vui vẻ không quạu đi bạn ơi. Đời bớt hà khắc với nhau sẽ vui hơn”. Đây là lần hiếm hoi khán giả thấy giọng ca Người Điên Yêu đáp trả “gắt” đến vậy.

Không ít người đồng tình với ý kiến trên vì Minh Hằng đã ra đường mà không mang khẩu trang, bên cạnh đó nhìn quy mô bữa tiệc chắc chắn cũng trên 5 người. Số đông khác lại cho rằng vị khán giả kia đã quá khắt khe với người đẹp sinh năm 1987 vì nữ ca sĩ chỉ tổ chức sinh nhật trong phạm vi nhà riêng, bên cạnh những người thân.

Nguyễn Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *