Minh Hằng livestream bật mí cách để có vòng eo săn chắc trong những ngày ở nhà giãn cách

Ngay cả trong những ngày ở nhà giãn cách, Minh Hằng cũng không quên tập luyện đều đặn để giảm cân, giữ dáng, có được body gợi cảm săn chắc để chờ ngày tái xuất. Và không bõ công kiên trì, Minh Hằng khoe thành quả khiến công chúng phải trầm trồ.

Minh Hằng livestream bật mí cách để có vòng eo săn chắc nhưng dân tình chỉ đổ dồn con mắt vào chiếc áo “trễ nải” của cô.

Vòng eo săn chắc, vòng bụng thon gọn không gợn mỡ thừa của Minh Hằng chính là niềm ao ước của phái đẹp.

Đương nhiên để có vòng eo thon gọn săn chắc ấy, Minh Hằng phải tập luyện đều đặn mỗi ngày, nhưng cô không hề tập hùng hục cả tiếng đồng hồ như mọi người vẫn tưởng. Minh Hằng chia sẻ ngay trên livestream của mình, mỗi ngày cô chỉ dành khoảng 30 phút tập luyện mà thôi.

Minh Hằng luôn tập luyện chăm chỉ đều đặn để giữ được body săn chắc gợi cảm dù đã ngoài 30.

Có thể bạn không tin nhưng Minh Hằng đúng là chỉ tập 30 phút mỗi ngày nhưng bí quyết của cô chính là việc: Chia các nhóm cơ để tập mỗi ngày . Có nghĩa là mỗi ngày Minh Hằng sẽ tập một nhóm cơ nhất định, hôm chuyên vào cơ mông – đùi, hôm chuyên cho nhóm cơ bụng…

Nguyên 30 phút tập luyện hôm đó nhóm cơ ấy được hoạt động hết công suất sẽ cho hiệu quả cao hơn là việc bạn cứ dàn trải toàn bộ cơ thể trong một ngày rồi hôm sau cũng tương tự. Đó chính là bí quyết của Minh Hằng, dù chỉ 30 phút mỗi ngày nhưng hiệu quả săn chắc và thon gọn luôn đạt mức tối ưu.

Dấn thân vào showbiz đã hơn chục năm có lẻ, Minh Hằng từ lâu đã bước vào hàng ngũ những ngôi sao kỳ cựu, kinh nghiệm xử lý tình huống trong nghề cũng vì thế mà dày dặn đáng kể. Chính vì lẽ ấy mà trong lần gặp sự cố trang phục mới đây, cô đã có pha xử lý đáng để các ngôi sao trẻ học hỏi.

Theo đó trong lần livestream mới nhất, nữ ca sĩ diện chiếc áo 2 dây crochet mỏng manh, đằng sau là tấm màn vải tulle cùng ô cửa sổ hướng ra trời xanh ngắt. Nhìn qua bức hình mà tưởng cô đang ngao du ở vùng biển vắng với khung cảnh thiên nhiên hữu tình.

Tuy nhiên cũng vì chiếc áo mềm mại và hầu như không ôm sát, lại thêm vòng ngực “thả rông” nên chỉ mất vài chục giây nữa là Minh Hằng “lộ hàng” hoàn toàn trước con mắt hàng ngàn người xem livestream.

Thật may mắn là nữ ca sĩ đã kịp ôm lấy chú gấu bông ở cạnh vào che ngay trước ngực, vừa hữu hiệu lại vừa tăng điểm dễ cưng. Đây cũng chính là kinh nghiệm mà các nghệ sĩ trẻ cần học: Nếu tấm áo quá mỏng manh và dễ gây lộ hàng, các nàng hãy với lấy chiếc gối ôm, gấu bông, chăn màn hay bất cứ thứ gì để tránh tình trạng vòng 1… xồ ra ngoài.

Tin Tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *