Minh Hằng đăng tải clip hôn Lâm Bảo Châu, fan liền gọi tên Lệ Quyên

Vào tối ngày 2/9, Minh Hằng hào hứng chia sẻ phân đoạn cắt ra từ web-drama “Kẻ săn tin” kèm theo dòng trạng thái: “Nay nghỉ lễ 4 ngày rồi mấy ngày còn lại nghỉ dịch tiếp nha cả nhà. Ở nhà hông quên xem phim và cố gắng giữ gìn sức khoẻ thiệt tốt hẹn gặp lại nghen cả nhà ơi”.

Sau khi Minh Hằng đăng tải clip hôn Lâm Bảo Châu, cư dân mạng không khỏi bất ngờ và liên tục nhắc tên Lệ Quyên.

Phân cảnh trong bài đăng của Minh Hằng nói tóm tắt về quá trình Lâm Bảo Châu “cưa đổ” Minh Hằng. Từ những lúc đầu mới quen bị Minh Hằng tát liên tục do hiểu nhầm, đến khi cùng nhau lang thang hẹn hò.

Trong phim Lâm Bảo Châu vào vai phi công trẻ đem lòng yêu Minh Hằng nhưng liên tục bị đàn chị “phũ phàng”. Dù con đường tán tỉnh có khó khăn nhưng anh chàng không hề bỏ cuộc mà còn rất kiên trì, cố gắng.

Sau bao ngày Lâm Bảo Châu tán tỉnh nhiệt tình, Minh Hằng đã chính thức nhận lời làm người yêu “chàng phi công” và kết thúc bằng cảnh cả hai trao cho nhau nụ hôn say đắm, cực ngọt.

Sau thời gian tuyển chọn nhiều trai trẻ “sáu múi” cho vai nam chính trong web drama của mình, Minh Hằng lựa chọn Lâm Bảo Châu. Nữ diễn viên – nhà sản xuất chia sẻ trong số rất nhiều ứng viên từng thử vai, người mẫu 27 tuổi cho cô cảm xúc ấm áp nhất. Cô nói đùa đàn em còn “non”, trò chuyện trước họp báo còn ngượng ngùng và mỗi lần tiếp xúc với cô trong cảnh thân mật là người “cứng đờ”.  Trước phim Kẻ săn tin của Minh Hằng, Lâm Bảo Châu từng được quan tâm khi sắm vai lính hộ vệ trong MV Anh ơi ở lại của Chi Pu.

Ngay dưới bài đăng của Minh Hằng, khán giả dành lời khen cho khả năng diễn suất của cả hai. Bên cạnh đó, có không ít cư dân mạng đã nhắc tên Lệ Quyên trong bình luận:

“Thánh thần ơi.. xem lại phim này mới biết ông này là bồ Lệ Quyên”

“Chị Hằng đống phim là chỉ có đỉnh…”

“Người của Lệ Quyên rồi em ơi”

“Lệ Quyên đã xem”

“Lệ Quyên xem cảnh này chắc ghen lồng lộn mất”,…

Vào cuối tháng 6/2020, Minh Hằng chính thức trình làng web-drama “Kẻ săn tin”, một dự án do chính Minh Hằng sản xuất và đảm nhận vai chính. Bên cạnh việc quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Trấn Thành, Khả Ngân, Đông Nhi, Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc, Minh Dự, Huỳnh Lập, Duy Khánh,… bộ phim còn gây tò mò khi có sự tham gia của Lâm Bảo Châu – chàng thị vệ gây sốt trong MV Anh ơi ở lại của Chi Pu – với vai trò nam chính.

Dù đã hơn 1 năm trôi qua nhưng “Kẻ săn tin” vẫn nhận được sự ủng hộ từ mọi người. Đối với những khán giả đã thưởng thức phim, ai cũng dành lời khen cho nội dung phim cũng như khả năng diễn suất của Minh Hằng và Lâm Bảo Châu.

Minh Hằng tự nhận mình là người quá kỹ tính và khó tính. Cô chỉnh sửa từng câu thoại, từng chi tiết từ trên kịch bản tới khi các diễn viên tập diễn, quay thật. Cô không cho diễn viên của mình tự sáng tạo lời thoại vì lo đánh mất tính chặt chẽ của phim. Các diễn viên trong phim tiết lộ Minh Hằng còn thuộc cả thoại của họ.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *