Minh Dự phát quà từ thiện hỗ trợ bà con ở khu phố bị phong tỏa nơi anh từng sinh sống hồi nhỏ

Những ngày này, dịch bệnh Covid-19 tiếp tục bùng phát ở nhiều tỉnh thành. Cùng chung tay hỗ trợ mọi người vượt qua dịch bệnh, nam diễn viên Minh Dự đã tự tay chuẩn bị 120 phần quà tặng phân phát cho người dân tại hẻm quận 4, TP.HCM.

Anh cho biết quận 4 chính là nơi mình sinh ra và lớn lên. Chính vì vậy anh đã chuẩn bị 120 phần quà nhờ tổ trưởng và tình nguyện viên phân phát đến người dân hẻm 66, khu vực bên trong 76-58 Tôn Thất Thuyết – những điểm đang phong tỏa.

Nam diễn viên đã tự tay chuẩn bị 120 phần quà từ thiện để phân phát cho người dân tại con hẻm ở quận 4, TP.HCM – nơi hồi nhỏ cả gia đình anh đã sinh sống.

“Hẻm 66 là con hẻm tuổi thơ của Dự, có nhà Nội, nhà Ngoại, họ hàng. Tuy gia đình đã không còn ở đây nhưng hàng xóm, láng giềng vẫn thân thương lắm! Chút lòng xem như lời chúc sức khỏe và động viên tinh thần mọi người phòng, chống dịch. Mong tất cả bình an”, nam diễn viên hài nhắn nhủ.

Ngay sau khi chia sẻ, hành động của Minh Dự nhận được những lời khen ngợi của khán giả. Trong thời điểm dịch bệnh hoành hành như hiện nay, việc các nghệ sĩ cũng chung tay để hỗ trợ cho bà con là một điều rất đáng hoan nghênh. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng còn một số lời bình luận kém duyên từ dân mạng.

Một người dùng mạng viết: “Dự ơi 100 việc tốt không ai thấy, một việc sai cả nước biết nhé”. Trước lời “mỉa mai” này, Minh Dự không ngại ngần hồi đáp: “Cũng không sao đâu anh! Không vì chuyện đó mà chúng ta ngưng làm việc tốt! Thông minh là bẩm sinh, nhưng thiện lương lại là sự lựa chọn. Và em chọn điều đó. Chúc anh bình an”.

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng tại TP.HCM, nhiều sao Việt đã có những hành động thiết thực chung tay giúp đỡ người khó khăn. Ca sĩ Hà Anh Tuấn đã góp 25 tấn gạo, 50 ngàn trứng gà và 300 lít dầu ăn cho nhiều bếp ăn từ thiện trên địa bàn TP.HCM. Ca sĩ mong muốn lan tỏa thông điệp “Sài Gòn cùng nhau nấu cơm” để cùng sẻ chia với những người có hoàn cảnh sống khó khăn. Trong khi đó, ca sĩ Bảo Anh đã gửi 3 tấn gạo vào các cây ATM gạo quanh các quận trong Sài Gòn cho bà con. Đặc biệt, cô cũng phát 300 hộp cơm gà mỗi ngày miễn phí cho mọi người trong suốt hơn 1 tuần.

Không những vậy, hình ảnh dàn người đẹp như hoa hậu H’Hen Niê, á hậu Mâu Thủy, Hoàng My xung phong tham gia đội ngũ tình nguyện viên đầy nhiệt huyết, khoác lên mình bộ đồ bảo hộ màu xanh, hỗ trợ các y bác sĩ tiêm vaccine ngừa Covid cũng khiến nhiều người xúc động.

Tình hình dịch bệnh đang ngày càng trở nên phức tạp hơn, đặc biệt là tại TP.HCM. Các nghệ sĩ đều kêu gọi hỗ trợ và khuyên khán giả, người dân không nên tụ họp đông người nơi công cộng, tránh ra khỏi nhà nếu không thật sự cần thiết.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *