“Mình có tin tốt sẽ thông báo”.Hari Won lên tiếng về tin đồn mang thai

Mới đây, khi tham gia một buổi họp báo, Hari Won bất ngờ nhận được câu hỏi liên quan đến vòng 2 và những thông tin cho rằng cô đã có tin vui cùng Trấn Thành sau 5 năm “về chung một nhà”. Đáp trả những tò mò của cộng đồng mạng, nữ ca sĩ không ngần ngại chia sẻ lý do cô thường mặc đồ rộng, vòng hai của cô nhìn đầy đặn hơn trước vì không kiểm soát được cân nặng trong thời gian giãn cách xã hội kéo dài.

Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng không ngừng đặt ra những nghi vấn cho rằng Hari Won mang thai vì cô liên tục diện đồ che dáng, vòng hai lớn. Trước những lời đồn thổi này, bà xã Trấn Thành đã chính thức có những chia sẻ đầu tiên.

Bà xã Trấn Thành chia sẻ: “Thật ra bụng hơi to là mập thôi. Hari nghĩ là mùa dịch ai cũng mập lên cả. Tin đồn Hari có bầu lần thứ 20 rồi thì phải. Hari không biết được sao bé mỡ này không chịu sinh ra mà nó cứ ở yên trong bụng mình hoài mình cũng thắc mắc lắm. Mong rằng sau đợi dịch này mình cũng hết mỡ và không còn tin đồn có bầu này. Nếu mình có tin tức tốt mình sẽ thông báo cho mọi người”.

Nữ ca sĩ thoải mái chia sẻ về nghi vấn mang thai.

Thưa quý vị không phải vì tôi không thể mà là tôi không muốn, chỉ đơn giản vậy thôi. Khi chúng ta có con có nghĩa là tạo ra cho hành tinh này thêm một sinh linh. Nó có thể là sinh linh tốt và cũng có thể xấu. Tôi không muốn con tôi sinh ra mà không đủ sự chia sẻ, bảo bọc của bố mẹ. Nhiều khi tôi không biết con mình lớn lên sẽ như thế nào. Tôi hy vọng rằng qua mùa dịch này, chúng ta sẽ có thời gian cùng nhau suy nghĩ lại làm những điều tốt hơn cho xã hội vì ngày mai có gì xảy ra chúng ta đâu biết”.

Trước đó, chia sẻ về lý do kết hôn đã lâu nhưng Hari Won và Trấn Thành vẫn chưa có tin vui, “MC quốc dân” chia sẻ: “Vì sao chúng tôi không có con, tôi biết có nhiều anti-fan nói rằng Trấn Thành thế này, thế nọ nên lấy vợ mấy năm rồi chẳng có con.

“Vợ chồng em vẫn đang yêu đời, hạnh phúc nên chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu có thì cứ yên tâm, tụi em không giấu đâu, vợ chồng em có gì thì nói thế thôi… Có con rồi sao yêu đời được nữa. Tụi em còn trẻ, cho tụi em chơi thêm 1-2 năm nữa, có gì tụi em sẽ đẻ sau. Cái gì cũng phải từ từ”, nam MC chia sẻ thêm.

Vợ chồng nam MC tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đầm ấm.

Vừa có tiềm lực kinh tế, vừa thành công và có địa vị, danh tiếng, Hari Won và Trấn Thành được xem là một trong những cặp đôi hoàn hảo, quyền lực nhất nhì trong showbiz Việt. Khán giả không ngừng mong chờ hai người sẽ sớm chào đón con đầu lòng trong thời điểm thích hợp.

Lý giải thắc mắc của khán giả khi người thân chưa thể mua nhà, bà xã Trấn Thành giải thích: “Chung cư trong thành phố ở Hàn Quốc rẻ cũng gần 20 tỷ đồng. Ôi tiền đó kiếm tiền kiểu gì! Ba mẹ có tiền thì con có nhà. Còn ba mẹ không có nhà là con hiếm khi mua được nhà. Làm ăn thành công là có nhà. Trúng số có nhà. Còn những người nhân viên ăn lương tháng là hiếm cơ hội mua nhà”.

Hari Won khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi chia sẻ gia đình cô tại Hàn Quốc vẫn còn đang ở nhà thuê. Đặc biệt hơn vì tình hình dịch bệnh giá nhà đất ở xứ kim chi ngày càng tăng cao. Điều này khiến nữ ca sĩ khá buồn.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *