Mẹ vợ bất ngờ bị đau bụng dữ dội , Lê Dương Bảo Lâm vừa chia sẻ thêm rằng bà được chẩn đoán bị u nang.

Cách đây vài giờ đồng hồ, Lê Dương Bảo Lâm vô cùng lo lắng và mong khán giả hãy chỉ giúp bác sĩ khám tại nhà vì mẹ vợ anh bị đau bụng dữ dội. Mới đây, nam diễn viên hài vừa cập nhật thêm về tình hình bệnh của mẹ.

Sau một buổi chiều lo lắng vì mẹ vợ bất ngờ bị đau bụng dữ dội, Lê Dương Bảo Lâm vừa chia sẻ thêm rằng bà được chẩn đoán bị u nang.

Lê Dương Bảo Lâm lo lắng khi mẹ vợ bất ngờ bị đau bụng dữ dội. (Ảnh: FBNV)

Sau khi đến phòng khám của bác sĩ và chờ đợi kết quả siêu âm, Lê Dương Bảo Lâm cho biết mẹ vợ anh đã bị u nang. Được biết, đây là khối u bất thường chứa nhiều chất lỏng hoặc chất nửa rắn và gây ra đau đớn, nhưng không phải ung thư. Nam diễn viên hài chia sẻ: “Mẹ Lâm bị u nang mọi người ơi, cảm ơn mọi người. Mai Lâm chở mẹ Lâm đi mổ. Thời gian này mọi người giữ sức khỏe nha, bệnh 1 cái nhưng có đến 100, 1000 cái lo, chúc sức khỏe mọi người!”.

Nam diễn viên hài vừa cập nhật tình hình bệnh của mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bảo Lâm cho biết mẹ vợ anh bị u nang. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, trong livestream mới nhất của mình, Lê Dương Bảo Lâm cũng tiết lộ rằng danh hài Trường Giang dù đang thực hiện cách ly tại Đà Nẵng sau khi ghi hình Running Man Việt Nam và từ Hàn Quốc trở về. Nhưng ông xã Nhã Phương cũng đã gọi điện thăm hỏi về tình trạng bệnh của mẹ vợ anh.

Trường Giang gọi điện hỏi thăm về bệnh của mẹ Lê Dương Bảo Lâm. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm cho biết mẹ vợ bị đau bụng rất nhiều nên đã nhờ đàn chị Việt Hương đem xe cấp cứu từ TP. Hồ Chí Minh xuống Đồng Nai để hỗ trợ. Nhưng do tình hình dịch bệnh đang căng thẳng nên xe cứu thương của nữ danh hài không thể qua được chốt kiểm soát. Điều này khiến Lê Dương Bảo Lâm vô cùng lo lắng do tình trạng bệnh của mẹ.

Quán quân Cười Xuyên Việt 2015 chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Mọi người ơi mẹ Lâm ở Đồng Nai đau bụng dữ dội quá, hôm qua Lâm chở lên thành phố đi nửa đường bị chặn lại ngay chốt, chị Việt Hương đem xe cấp cứu xuống rước mà vẫn không qua được vì dịch mạnh các anh không cho qua. Giờ bệnh viện dưới Lâm cũng đông quá, ra mấy lần mà không dám vô sợ vô trúng ổ dịch rồi lây chéo, chưa hết đau và dính Covid-19 nữa thì khổ cho nên ở Đồng Nai có bác sĩ nào khám tại nhà hỗ trợ cho Lâm với, mẹ không đứng dậy được chỉ nằm 1 chỗ”.

Sau khi được nhiều cư dân mạng hướng dẫn và chỉ cách, Lê Dương Bảo Lâm cũng đã đưa được mẹ đến phòng khám. May mắn thay, tình hình bệnh của mẹ nam diễn viên hài không quá nguy hiểm. Bên cạnh đó, hành động sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp trong lúc khó khăn của Việt Hương cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. Nữ danh hài đã không ngần ngại đường xá xa xôi hay thời gian tối muộn, mà vẫn luôn hết lòng hỗ trợ mọi người.

Việt Hương luôn có mặt để giúp đỡ khi đồng nghiệp gặp khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Khán giả khá lo lắng cho tình hình sức khoẻ của mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm. Tuy nhiên vì không quá nghiêm trọng nên nhiều người hâm mộ cũng thở phào nhẹ nhõm, để lại lời chúc về sức khỏe và mong rằng mẹ nam diễn viên hài sớm hồi phục. Không chỉ vậy, hành động đẹp của Việt Hương cũng được cư dân mạng tuyên dương và hết lời khen ngợi.

Lê Dương Bảo Lâm mặc đồ bảo hộ đưa mẹ đi bệnh viện. (Ảnh: FBNV)

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *